Sam gạt bỏ định kiến về mình, kiên quyết đi theo con đường đã chọn; Tăng Thanh Hà hé lộ bí quyết để có hạnh phúc như hiện tại

Sam không ít lần bị chê "nhạt" nhưng cô chấp nhận và không vì thế mà thay đổi hình ảnh bản thân đang theo đuổi; Tăng Thanh Hà dù công việc bận rộn nhưng vẫn có thời gian thảnh thơi tận hưởng cuộc sống hóa ra là nhờ điều này...

Diễn viên Sam

Artboard 1 copy 3

Trước những định kiến của mọi người về mình, Sam thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tôi chỉ muốn khán giả biết đến mình qua những sản phẩm phim ảnh hay chương trình truyền hình. Tôi có yêu ai thì cũng giấu, tôi rất ngại mang chuyện đời tư ra nói. Tôi không phải kiểu người bất chấp để nổi tiếng, tôi sống có nguyên tắc của mình".

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Artboard 1 copy 2

Là người phụ nữ kiểu mẫu của nhiều chị em, Tăng Thanh Hà bật mí rằng để cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc thì bản thân mỗi người cần có những suy nghĩ tích cực, lạc quan. Khi đó cuộc sống tự khắc sẽ đẹp như mong muốn của mình.

NSND Trần Hạnh

Artboard 1 copy 7

Nghệ sĩ Trần Hạnh suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống không sung sướng, giàu sang như nhiều người nghĩ về nghề này. Ông tâm sự vợ mình là người chăm chỉ, tần tảo một tay lo cho gia đình, hỗ trợ chồng khiến ông càng trân trọng và yêu thương bà hơn.

Siêu mẫu Xuân Lan

Artboard 1 copy 6

Nói về nghi vấn đang hẹn hò "phi công trẻ" Quốc Trường, Xuân Lan khẳng định hai người đã có mối quan hệ thân thiết từ lâu nên những hành động thân mật là điều bình thường. Còn chuyện "phi công trẻ - máy bay bà già" thực sự là không hề có.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Artboard 1 copy 5

Khi bị cho là "núp bóng" anh trai, được Hoài Linh nâng đỡ thì mới được nổi tiếng như hôm nay, Dương Triệu Vũ thẳng thắn đáp trả và tuyên bố anh trai không hề ủng hộ việc nam ca sĩ đi hát.

Ca sĩ Tim

Artboard 1 copy 4

Nói về tin đồn yêu VJ Đàm Phương Linh, Tim phủ nhận thẳng thừng.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Artboard 1 copy

Trong buổi tiệc đầy tháng con trai út mới chào đời, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ xúc động về sự nghiệp và gia đình.

Diễn viên Quỳnh Nga

Artboard 1

Quỳnh Nga đã bước qua cuộc hôn nhân đầy nước mắt và giờ cô trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Diễn viên Ahn Jae Hyun

Artboard 1 copy 8

Trong đoạn tin nhắn được Dispatch công bố, Ahn Jae Hyun đã bị Goo Hye Sun nhiều lần "uy hiếp" và đưa ra yêu sách dồn vào đường cùng. Nam diễn viên tỏ ra bất lực trước những đòi hỏi của người vợ từng đầu ấp tay gối.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm