Rùng mình với màn đánh đập, đổ mắm tôm lên đầu cô gái trẻ để "trả thù" cho con

Clip ghi lại cảnh tượng cô gái trẻ bị người phụ nữ đánh liên tiếp vào mặt, rồi đổ bọc mắm tôm lên đầu trước sự chứng kiến của đám đông đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Sự việc được cho là xảy ra ở trước cổng một trường học tại xã Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Được biết cô gái trẻ trong đoạn clip trên là T.P, sinh năm 1996 sống tại Quảng Ninh.

Ban đầu T.P phân bua với người phụ nữ trung tuổi mặc áo chống nắng màu kẻ đỏ. Tuy nhiên, người phụ nữ liên tục chửi rủa tục tĩu, vừa tát liên tiếp vào mặt cô gái vì cho rằng cô gái này đã cùng 4 người bạn đánh con gái mình. Do người phụ nữ được một thanh niên đứng bảo vệ nên cô gái kia chỉ âm thầm chịu đòn mà chẳng dám phản ứng lại.

Sau khi người phụ nữ đánh chửi "mỏi tay mỏi miệng" thì bất ngờ, một thanh niên từ phía sau đổ túi nilon đầy mắm tôm vào đầu T.P. trước khi bỏ đi. Thời điểm đó có rất nhiều học sinh chứng kiến sự việc.

do-mam-tom-len-dau
Người phụ nữ liên tục dùng vũ lực với cô gái trẻ.

mắm tôm
Cô gái trẻ cúi gập người vì bị đổ hẳn một bịch mắm tôm lên đầu. Ảnh: beat
do-mam-tom-len-dau
Cô gái trẻ bị chửi rủa, đánh đập, thậm chí đổ cả mắm tôm lên đầu trước mặt đám đông. Ảnh: beat

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là cái kết xứng đáng cho hành động "côn đồ" trước đó của cô gái. “Đáng đời, đánh con người ta thì người ta đến đánh lại thôi”, nickname Nguyễn Trung Đại viết. 

Tuy nhiên, đa số đều lên án cách cư xử chợ búa và những lời nói tục tĩu của người phụ nữ lớn tuổi trong clip.

Thời gian gần đây, những vụ dằn mặt, hành hung với sự góp mặt của nhiều nữ sinh, phụ nữ rồi tung lên mạng xuất hiện ngày càng nhiều. Thậm chí, họ sẵn sàng đánh đập buông lời thô tục giữa chốn đông người.

Chia sẻ
Đọc thêm