Rùng mình với lời tiên đoán về cái chết của Sulli cách đây 2 năm nhưng không ai để ý

Bài đăng về "Lá số tứ trụ của Sulli" lúc đó bị xem là nhảm nhí nhưng thực tế những gì diễn ra đã trùng hợp y hệt lời tiên đoán về số mệnh của nữ thần tượng.

Những ngày qua, cái chết của Sulli đã gây ám ảnh cho rất nhiều người, bao gồm cả các nghệ sĩ đồng nghiệp và fan hâm mộ khắp nơi. Nguyên nhân được nhắc đến nhiều nhất hiện nay gây ra hành động tự tử của Sulli là vấn đề tâm lý.

Rùng mình với lời tiên đoán về cái chết của Sulli cách đây 2 năm nhưng không ai để ý - Ảnh 1.

Điều này đã từng được nhắc đến trong bài đăng có tên "Lá số tứ trụ của Sulli" do blog "Dalbitmento" (Người cố vấn ánh trăng) đăng tải trên Naver. Đăng tải vào ngày 24/2/2017, nội dung bài viết này cho biết: 

"Vào năm 2018 Mậu Tuất, cái chết xuất hiện ngày càng mạnh mẽ và cô ấy có thể thấy vô cùng đau khổ. Năm sau, 2019 Kỷ Hợi là một năm dễ gặp "bản án" tồi tệ nhất cuộc đời. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi này, sự xung đột của Thiên can trong lá số tứ trụ của Sulli sẽ trói buộc may mắn, khiến cô ấy phải gánh chịu một nỗi đau tới mức chẳng thể nhúc nhích và thở được.

Trong năm nay, cô ấy có thể bị cám dỗ bởi những lựa chọn cực đoan hoặc ngộ độc thuốc. Vô vàn tai họa sẽ ập đến, cô ấy phải đặc biệt cẩn thận trước những hành vi bốc đồng và kiểm soát tốt sức khỏe tinh thần.

Bên cạnh đó, cuối năm là thời điểm năng lượng xấu trong lá số tứ trụ của Sulli gây ảnh hưởng mạnh mẽ. Sẽ rất khó khăn để chịu đựng".

Rùng mình với lời tiên đoán về cái chết của Sulli cách đây 2 năm nhưng không ai để ý - Ảnh 2.

Bài đăng có tên "Lá số tứ trụ của Sulli" trên blog của Người cố vấn ánh trăng

Khi bài viết này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ của Sulli đã tức giận yêu cầu xóa bỏ nó vì đây là lời tiên tri xui xẻo. Không ai tin vào những lời tiên đoán này bởi Sulli vào thời điểm đó không hề có dấu hiệu gì là đang đau khổ, bế tắc mà ngược lại cuộc sống của cô còn rất vui vẻ, tự do làm điều mình thích.

Tuy nhiên, cái chết cách đây 3 ngày của Sulli đã khiến nhiều cư dân mạng rùng mình khi nhìn lại dòng tiên đoán này. Hiện tại, bài đăng "Lá số tứ trụ của Sulli" đang gây chú ý trở lại, nhiều netizen bày tỏ sự hối hận vì lúc đó đã không tin và buông lời chửi bới blogger "Người cố vấn ánh trăng".

Rùng mình với lời tiên đoán về cái chết của Sulli cách đây 2 năm nhưng không ai để ý - Ảnh 3.

Một dân mạng từng bình luận vào năm 2018: Vẫn chưa xóa bài đăng này sao? Bạn có ác cảm với Sulli ư? Tại sao lại viết ra lời tiên tri như trò hề thế này?" và đến ngày Sulli mất vào năm 2019 đã trở lại viết: "Xin lỗi... Thầy ơi tôi đã quá nông cạn rồi. Tôi có thể xóa bình luận cũ được không. Thành thật xin lỗi".

Loạt bình luận của netizen Hàn mới đây:

- Ôi trời ơi!

- Chính xác hoàn toàn luôn.

- Nổi da gà, tôi đã từng không tin.

- Nếu có cơ hội tôi cũng muốn được thầy xem tử vi cho, thật sự là người tài giỏi mà.

Rùng mình với lời tiên đoán về cái chết của Sulli cách đây 2 năm nhưng không ai để ý - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm