Rúng động vụ bé 3 tuổi nghi bị mẹ và tình nhân đánh đập đến chết

Theo Thế giới trẻ,

Một bé trai 3 tuổi ở Côn Minh, Trung Quốc đã tử vong với vô số vết thương trên người. Hung thủ gây ra cái chết thương tâm này đang bị nghi là mẹ đẻ của bé và tình nhân của cô ta.

tử vong

6h20 phút chiều 19/12 vừa qua là thời khắc định mệnh đối với bé trai 3 tuổi Phổ Cẩn Du. Toàn thân bé, ở bất cứ chỗ nào cũng có thể nhìn thấy những vết tím trên da, trên tay, chân là những vết thương chi chít, khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi xót xa.

Theo Sina (Trung Quốc), cậu bé Du là người thôn Điền Tâm, thành phố Khai Viễn, thuộc Châu tự trị dân tộc Cáp Nê, Di Hồng Hà, tỉnh Vân Nam. Tháng 9/2014, bố của bé là Phổ Lâm Song, 34 tuổi không may qua đời.

Bà nội bé – bà Cao Thúy Phần cho hay, sau khi con trai bà qua đời được vài tháng, con dâu bà là Vương Quyên đã đưa Cẩn Du về nhà ngoại cũng ở thành phố Khai Viễn sinh sống.

Bà đã từng đến nhà ngoại của bé để thăm cháu. Lần đó, bà đã phát hiện trên tay, chân cháu nội có vết tím mờ. Bà ngoại bé giải thích rằng, những vết thương đó là do bé bị bỏng khi chơi ở nhà người dì.

tử vong
Bé Cẩn Du khi còn sống.

Sina dẫn lời chú của Cẩn Du là Thôi Văn Bình cho hay, vào khoảng 5h sáng ngày 19/12, người nhà nhận được điện thoại của Vương nói là bé bị ngã từ giường xuống đất bị thương, đã đưa vào bệnh viện cấp cứu.

11h trưa hôm đó, người nhà nội bé Du đã đến Bệnh viện Nhân dân số một châu Hồng Hà, nơi cháu họ đang được cấp cứu. Tại đây, họ phát hiện thấy trên người cháu bé 3 tuổi có vô số những vết tím mờ, liền lấy điện thoại chụp lại.

6h20 phút chiều cùng ngày, bé Du qua đời. Thôi Văn Bình cho hay, không thể xảy ra khả năng cháu bé bị ngã từ trên giường xuống đất, bởi ngã từ trên giường cao 40 cm xuống đất không thể gây ra nhiều vết thương đến vậy, càng không thể khiến bé Du tử vong.

Anh Bình khẳng định, chắc chắn cháu bé đã bị đánh tập thể một cách dã man, mới có thể dẫn đến cái chết thảm của Cẩn Du.

Người chú này liền chất vấn Vương Quyên. Người đàn bà này thừa nhận bạn trai mới của cô ta đã dùng dép đánh con mình. Bà nội bé cũng cho biết, khi còn sống, Cẩn Du từng nói bị mẹ và bố (bạn trai của mẹ) đánh.

tử vong
Vương Quyên và người tình đang bị nghi ngờ là hung thủ gây ra cái chết cho cậu bé Cẩn Du.

Sáng 21/12, cảnh sát địa phương đã triệu tập Vương Quyên và bạn trai của cô ta đến điều tra. Cơ quan pháp y Côn Minh ngày 21/12 cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi Cẩn Du để xác minh làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của bé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm