Rời sóng VTV nhiều năm, hiếm hoi lắm mới thấy BTV Thu Uyên trang điểm rạng rỡ, thả nhẹ vài chiếc ảnh check-in

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kể từ khi dừng xuất hiện trên sóng VTV, hiếm hoi lắm mới thấy ảnh BTV Thu Uyên trang điểm và rạng rỡ phía sau một chương trình.

Được biết đến vai trò người cầm trịch của chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly", BTV Thu Uyên luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Có một sự nghiệp thành công, song phía sau ống kính truyền hình, BTV Thu Uyên vẫn chọn cho mình cuộc sống kín tiếng và vô cùng bình dị.

Hiện tại, ở tuổi U60, BTV Thu Uyên vẫn gây ấn tượng bởi phong thái ung dung tự tại, hạnh phúc với cuộc sống làm vườn và chăm sóc gia đình.

BTV Thu Uyên 

Thả nhẹ vài chiếc ảnh selfile ở hậu trường ngày Hội báo toàn quốc 2022, BTV Thu Uyên lập tức thu hút sự chú ý. Kể từ khi dừng xuất hiện trên sóng VTV, hiếm hoi lắm mới thấy ảnh BTV Thu Uyên trang điểm và rạng rỡ phía sau một chương trình. 

Vài năm trở lại đây, BTV Thu Uyên thường xuyên cập nhật cuộc sống gắn liền với công việc làm vườn ung dung, tự tại. Theo cựu BTV đài VTV, mỗi khi gặp stress trong công việc, cô sẽ chuyển qua làm vườn để thư giãn.

BTV Thu Uyên sau thời gian "vắng mặt" trên màn ảnh VTV: Cuộc sống ung dung, tự tại cùng vườn tược  - Ảnh 1.

BTV Thu Uyên (1963) từng tốt nghiệp ngành Ngoại giao Học viện Quan hệ Quốc tế Moscow. Năm 1987, sau khi trở về Việt Nam, BTV Thu Uyên nhận dạy thêm tiếng Pháp và tiếng Nga ở ĐH Bách Khoa Hà Nội... 2 năm sau đó, cô bắt đầu công tác tại VTV.

Trong hơn 30 năm làm nghề, BTV Thu Uyên luôn để lại dấu ấn sâu sắc, cái tên của cô cũng gắn liền với Như chưa hề có cuộc chia ly đã giúp hàng nghìn gia đình đoàn tụ tạo nên những giá trị tốt đẹp để đời.

https://afamily.vn/roi-song-vtv-nhieu-nam-hiem-hoi-lam-moi-thay-btv-thu-uyen-trang-diem-rang-ro-tha-nhe-vai-chiec-anh-check-in-20220414185612184.chn
Chia sẻ
Đọc thêm