Rơi nước mắt khi chụp ảnh, "mẹ đơn thân" Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh mới, Dương Cẩm Lynh bất ngờ bật khóc khi nhớ về cuộc hôn nhân tan vỡ, phải một mình nuôi con.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 1.

"Bà mẹ đơn thân" Dương Cẩm Lynh vừa thực hiện bộ ảnh thời trang trong thời gian gặp chuyện buồn hôn nhân. Trong quá trình chụp ảnh, cô bỗng nhiên rơi nước mắt. Ê kíp quyết định giữ lại hình ảnh này vì đó là tâm trạng thật của diễn viên trong thời điểm lúc đó.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 2.

Sau khi chia tay chồng, Dương Cẩm Lynh bước vào guồng công việc. Cô muốn trở thành một người mẹ mạnh mẽ, nuôi con trai trưởng thành, ngoan ngoãn.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 3.

Dương Cẩm Lynh cho biết hiện tại cô cảm thấy hạnh phúc khi bé Will rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Vì thế nên cô có thời gian tập trung tìm kiếm dự án phim phù hợp.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 4.

Nữ diễn viên hy vọng với những cố gắng của bản thân cô, cuộc sống của cô và con nhỏ sẽ ngày một ổn định, không phải lo nghĩ nhiều.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 5.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 6.

Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim "Sóng đời". Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: "Hoa dại", "Ra giêng anh cưới em", "Có lẽ nào ta yêu nhau", "Những ông bố độc thân", "Mặt nạ máu".

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 7.

Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trình "Hiểu về trái tim".

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 8.

Dương Cẩm Lynh cho biết sau khi ly dị chồng, tay trắng ôm con ra khỏi nhà, cô đang cố gắng làm lại từ đầu.

Rơi nước mắt khi chụp ảnh, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mặn mà  - Ảnh 9.

Dương Cẩm Lynh hướng tới hình ảnh thanh lịch, gợi cảm và chuyên nghiệp. Thời gian tới, cô sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất và làm MC.

Chia sẻ
Đọc thêm