Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt

Không chỉ bị bạn bè tạt nước vào mặt, Angela Phương Trinh của "Glee việt Nam" còn bị cô giáo đuổi khỏi đội cổ vũ.

Tập 8 của Glee Việt Nam vừa lên sóng vào tối 13/10 với loạt tình tiết thú vị. Trong tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến sự lằng nhằng, rối rắm trong mối quan hệ của các nhân vật: Minh Ánh, Hạ Quyên, Đăng Phương, Phi Long, Trung Kiên, Hoàng Minh.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 1.

Hạ Quyên và Đăng Phương.

Vì chuyện có thai đã bị cả trường biết nên Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) dần mất đi vị trí nữ hoàng. Cùng lúc này, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) - cũng không còn được học sinh cả trường tung hô như ông hoàng nữa. Vì không muốn mất đi danh tiếng của một "ngôi sao" nên Hạ Quyên - Đăng Phương đã nỗ lực làm mọi cách để duy trì "hào quang". Nào ngờ, tất cả đều vô ích, Hạ Quyên - Đăng Phương chỉ nhận về sự khinh thường, dè bỉu từ bạn bè. Đến nỗi, khi Hạ Quyên - Đăng Phương đang đi trong hành lang, một nhóm học sinh đã tạt nước uống vào mặt 2 người.

Đứng trước tình huống khó khăn này, Đăng Phương quyết định nghe theo lời Hạ Quyên là rời bỏ Glee để tập trung vào bóng rổ. Vì chỉ có bóng rổ mới giúp Đăng Phương làm ngôi sao trong mắt học sinh toàn trường được. Thêm đó, thầy Trung Kiên cũng gây thêm nhiều áp lực cho Đăng Phương, kết quả, cậu chàng đã nói chuyện với thầy Hoàng Minh (Đỗ An) - người phụ trách CLB Glee để xin được rời khỏi nhóm hát này.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 3.

Đăng Phương và Hạ Quyên bị tạt nước vào mặt.

Dẫu vậy, sau khi nghe lời Đăng Phương nói, thầy Hoàng Minh chẳng những không giận mà còn thuyết phục anh chàng nên làm theo lý lẽ con tim. Hiểu được vấn đề, hiểu được bản thân thực sự yêu thích ca hát, Đăng Phương quyết định không rời Glee nữa. Cùng lúc này, Hạ Quyên cũng nhận "cú sốc" như trời giáng từ cô giáo Lan Phương. Do bị thất bại trong chuyện yêu đương, cô Lan Phương đã đổ sự buồn bực vào tất cả những người xung quanh. Sẵn tiện Hạ Quyên đang ở gần đó, cô Lan Phương thẳng thừng đuổi cô nàng ra khỏi đội cổ vũ.

Ở một diễn biến khác, Phi Long (Hữu Vi) ngày càng thân thiết với Minh Ánh (Cindy V) hơn. Vì phải tập bài hát mới nên Phi Long - Minh Ánh cứ liên tục xuất hiện cùng nhau. Thấy Phi Long hát tốt, có tố chất, Minh Ánh không ngại ngần dạy kỹ thuật cho anh chàng. Về phần Phi Long, anh chàng cố ý dùng mối quan hệ thân thiết với Minh Ánh để chọc tức Đăng Phương. Đăng Phương dù đã có bạn gái là Hạ Quyên nhưng trong lòng vẫn cứ mãi vấn vương Minh Ánh. Vậy nên lúc Phi Long choàng tay qua người Minh Ánh, Đăng Phương đã nổi cơn thịnh nộ và suýt đánh anh chàng này.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 4.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 5.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 6.

Đăng Phương suýt đánh Phi Long vì ghen tức.

Bên cạnh đó, cô giáo Hạ Vi (Tú Vi) và thầy Trung Kiên cũng chuẩn bị làm đám cưới. Để hôn lễ diễn ra trọn vẹn, Tú Vi đã nhờ thầy Hoàng Minh thực hiện một bài hát - nhảy mang ý nghĩa hạnh phúc. Trong quá trình Hạ Vi tập nhảy cùng thầy Hoàng Minh, cô nàng đã có những cảm xúc yêu đương rất lạ. Nhìn thấy vợ sắp cưới thân mật với thầy Hoàng Minh, thầy Trung Kiên đã rất giận. Cuối cùng, tiết mục đặc biệt đó đã không thể thực hiện.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 7.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 8.

Rocker Nguyễn - Angela Phương Trinh ê chề vì bị bạn bè tạt nước vào mặt - Ảnh 9.

Thầy Hoàng Minh và cô giáo Hạ Vi cùng khiêu vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm