Robot công bố ra mắt sản phẩm độc đáo - Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh

Quang Vũ,
Chia sẻ

Robot luôn tự hào là thương hiệu Quốc gia với 30 năm trong ngành điện – nước tại thị trường Việt Nam, cho ra đời sản phẩm máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt, xây dựng phương châm "chất lượng nước, chất lượng sống".

Robot công bố ra mắt sản phẩm độc đáo - Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh - Ảnh 1.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh trong gia đình

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam không còn là một vấn đề xa lạ, không chỉ nguồn nước ngầm, nước sông mà thậm chí cả nước máy cũng không bảo đảm an toàn.

Nước không chỉ hấp thụ vào cơ thể thông qua các sinh hoạt hằng ngày mà còn thông qua quá trình uống nước, tiêu thụ thực phẩm. Nếu không bảo đảm sẽ gây nguy hại trực tiếp cho sức khỏe, gia tăng nguy cơ ung thư và những hậu quả khôn lường.

Do đó, việc sơ chế thực phẩm trước khi chế biến rất cần được chú trọng, nước điện giải iON kiềm và iON axit nhẹ từ Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời trong mỗi căn bếp để nói không với thực phẩm bẩn.

Robot công bố ra mắt sản phẩm độc đáo - Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh - Ảnh 2.

Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh ROBOT với chất lượng vượt trọi và đa dạng kiểu dáng, sắc màu thanh lịch

Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh ROBOT– khác biệt làm nên chất lượng

Robot công bố ra mắt sản phẩm độc đáo - Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh - Ảnh 3.

Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh ROBOT được tích hợp công nghệ QuikHEAT vào các dòng iONSmart & iONQueen

Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh là sản phẩm tiên phong trên thị trường cung cấp đến 14 loại nước tiện nghi, bổ ích, pH 3.5→11. Mọi thành viên gia đình sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng nước trong cùng một sản phẩm. 

Đặc biệt, chức năng Nóng Thông Minh - Lạnh được tích hợp trong máy lọc nước điện giải Robot dòng iONSmart & iONQueen là bước đột phá vượt trội, chưa có dòng sản phẩm điện giải nào sở hữu chức năng tiện ích này.

Kiểm soát vận hành thông minh bằng công nghệ RMC/LCD phát minh độc quyền

Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh được trang bị công nghệ RMC/LCD độc quyền do Robot nhiều năm nghiên cứu sáng chế, giúp người dùng dễ dàng tùy chọn các mức điện giải, pH đạt chuẩn hoàn toàn tự nhiên không có sự can thiệp của hóa chất kết hợp tự động sục rửa Bộ điện phân. Màn hình LCD cảm ứng linh hoạt hiển thị đầy đủ các thông tin về chất lượng nước và vận hành máy nhờ đó loại trừ được những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng. 

Robot công bố ra mắt sản phẩm độc đáo - Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh - Ảnh 4.

Công nghệ RMC/LCD độc quyền, tích hợp chức năng DARC tự động làm sạch tối ưu của máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh ROBOT

Đạt chuẩn "Nước tốt" tiêu chí Quốc gia và Quốc tế

Với hệ thống lọc công nghệ UF không sử dụng lõi bù khoáng nhân tạo, giữ được khoáng chất tự nhiên của nước và công nghệ điện phân tiên tiến của Hàn Quốc, tích hợp công nghệ RMC mới bậc nhất, nên nước iON kiềm từ máy lọc nước điện giải thông minh ROBOT rất dồi dào phân tử hydro tự nhiên. Vì vậy, khi sử dụng người tiêu dùng không phải lo lắng lõi lọc hết khoáng chất bất thường. Nhờ đó có khả năng loại bỏ các tế bào gốc tự do, chống oxy hóa và hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. 

Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh ROBOT cho gia đình với kiểu dáng tinh tế - hiện đại

Ở Robot luôn ưu tiên những thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng và tinh tế để không chỉ được đánh giá là một sản phẩm tiêu dùng tiện ích, mà còn là một vật dụng nội thất khiến căn bếp thêm phần xinh xắn, bắt mắt hơn.

Các tiện ích của máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh ROBOT với màn hình cảm ứng "một chạm" linh hoạt, thông báo giọng nói (có thể tùy chọn lên đến 8 ngôn ngữ), hiển thị mức độ pH của nước,... sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Robot công bố ra mắt sản phẩm độc đáo - Máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh - Ảnh 5.

Lợi ích của nước iON kiềm với sức khỏe & sinh hoạt hằng ngày

Với vị thế vững mạnh hơn 30 năm đi đầu trong lĩnh vực Điện – Điện tử Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư Robot tiếp tục hội nhập và khẳng định thương hiệu bằng dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh, thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội chưa từng có, để ROBOT hôm nay không chỉ là "An toàn điện" mà còn là "An toàn cho sức khỏe".

Nhân sự kiện Kỷ niệm 30 năm & chào mừng ra mắt sản phẩm, ROBOT gửi món quà tri ân dành cho quý khách hàng, quý đối tác đặt hàng máy lọc nước điện giải iON kiềm thông minh gồm các dòng sản phẩm IONSmart, IONQueen & IONPrince với giá ưu đãi lên đến 30%.

Liên hệ với ROBOT để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình ưu đãi Tại đây.

Hotline: 1900 636 752 - 0936 504 357

Website: robot.com.vn

Email: sales.online@robot.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/robotcorp.vn

Chia sẻ