Rộ tin Thư Kỳ đang hẹn hò với đạo diễn Nữu Thừa Trạch

Hiện nay rất có thể đang tồn tại một "tam giác tình yêu" giữa đạo diễn Nữu Thừa Trạch - Thư Kỳ và Vương Lực Hoành.

Mặc dù dư luận vẫn xôn xao việc nữ diễn viên Thư Kỳ “qua lại” với nam ca sĩ Vương Lực Hoành nhưng gần đây báo giới lại bất ngờ phát hiện ngôi sao xinh đẹp này đang có tình cảm khá thân mật với đạo diễn phim “Love” – Nữu Thừa Trạch. Trong 1 buổi đi ăn cùng các nhân viên trong đoàn làm phim, Thư Kỳ và đạo diễn Thừa Trạch không chỉ cười nói thoải mái với nhau mà họ còn đi riêng để tiện trò chuyện đôi bên.
 
Bắt gặp Thư Kỳ và đạo diễn Nữu Thừa Trạch thân thiết khi đi ăn cùng đoàn làm phim

Trước đó, vào ngày 10/2 trong buổi họp báo giới thiệu phim, ngôi sao “Phi thành vật nhiễu” còn liên tục dành cho Nữu Thừa Trạch những lời khen ngợi có cánh về sự lịch thiệp của anh. Thư Kỳ còn tiết lộ trong quá trình làm phim đạo diễn còn dành cho cô những tình cảm hết sức thân thiết, thậm chí còn mô tả hình trái tim để động viên cô.
 
Nhiều người cho rằng mỹ nhân gợi cảm của làng giải trí Hoa ngữ đang rung động trước vị đạo diễn khó tính này, rất có thể họ đang hẹn hò bí mật và tiến triển mối quan hệ tình cảm đang có.
 


Nữu Thừa Trạch dành cho Thư Kỳ sự quan tâm đặc biệt tại phim trường

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chuyện tình cảm của Thư Kỳ và Vương Lực Hoành lại 1 lần nữa bị rạn nứt. Đời sống tình cảm của nàng Angelina Jolie xứ Trung đang khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Cô từng nói không muốn kết hôn mà sẽ có con bằng phương pháp đông trứng, vậy hiện nay Nữu Thừa Trạch hay Vương Lực Hoành mời là người mà trái tim Thư Kỳ đang nhung nhớ, điều này phải chờ đợi thời gian và sự xác nhận từ phía nữ diễn viên xinh đẹp này.

Chia sẻ
Đọc thêm