Rộ tin Dương Mịch đóng “Tiên kiếm kỳ hiệp” bản điện ảnh

Thông tin Dương Mịch có khả năng tham gia “Tiên kiếm kỳ hiệp” bản điện ảnh đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

Giới truyền thông Hoa ngữ đã có dịp làm xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải thông tin Dương Mịch có khả năng tham gia dự án điện ảnh Tiên kiếm kỳ hiệp. Tiên kiếm kỳ hiệp vốn được biết đến như một trong những phim truyền hình thần tượng thành công nhất Hoa ngữ. Phim đã gây tiếng vang khi tạo được làn sóng hâm mộ khắp Châu Á và lăng xê thành công nhiều diễn viên trẻ tuổi. Dương Mịch từng tham gia bản phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và ghi lại ấn tượng bởi vai diễn tiên nữ Tịch Dao thông minh, xinh đẹp.

Rộ tin Dương Mịch đóng “Tiên kiếm kỳ hiệp” bản điện ảnh 1
Dương Mịch

Việc Dương Mịch tham gia Tiên kiếm kỳ hiệp bản điện ảnh được đông đảo khán giả ủng hộ. Song, phía Dương Mịch vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận vì còn vướng lịch trình đóng một số phim điện ảnh và truyền hình. Nguồn tin hậu trường cho biết, phía sản xuất vẫn tích cực thương thảo hợp đồng với Dương Mịch. Dự kiến là trong tháng 3 tới sẽ sớm có câu trả lời cho khán giả.

Rộ tin Dương Mịch đóng “Tiên kiếm kỳ hiệp” bản điện ảnh 2
Dương Mịch trong phim truyền hình "Tiên kiếm kỳ hiệp 3"

Hiện tại, Dương Mịch đang có mặt tại Mỹ để quay Bên nhau trọn đời bản điện ảnh. Nữ diễn viên 29 tuổi tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái với chuyến công tác này. Một số hình ảnh hậu trường cho thấy Dương Mịch thường tranh thủ thời gian giải lao để đi mua sắm và ăn uống với các bạn diễn của mình. 

Rộ tin Dương Mịch đóng “Tiên kiếm kỳ hiệp” bản điện ảnh 3
Chia sẻ
Đọc thêm