Thực tế từ hàng ngàn năm trước, chúng đã xuất hiện, được tận dụng để điều trị bệnh và mệnh danh là "rau trường thọ".
Ăn quá nhiều rau chưa chắc là đã khỏe mạnh, đặc biệt là khi bạn chọn ăn những loại rau dưới đây.
Rau sam là loài cây hoang dã dễ áp dụng trong các công thức nấu ăn, nhờ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và một số lợi ích chữa bệnh.
Những loại rau không phải ai cũng biết ăn như rau sam, rau càng cua, rau tầm bóp... lại có hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt vời.
Loại rau này nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nấu canh hay đun nước uống cũng đều mang đến lợi ích bất ngờ với cơ thể.
Những loại rau dân dã này mọc rất nhiều ở Việt Nam vào mùa hè và mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Rau sam là một trong những loại rau dân dã, có tác dụng bảo vệ gan rất tốt.
Có nhiều loại rau dại ở Việt Nam nhiều người thường không ăn nhưng lại được thế giới săn lùng vì quá bổ dưỡng.
Không chỉ làm rau ăn mà rau sam còn được dùng để chữa nhiều bệnh, dưới đây là 6 bài thuốc từ cây rau sam ít người biết.
Rau sam là loại rau rất quen thuộc đối với người Việt. Đây là loại rau mọc dại ít được người dân sử dụng. Rau sam là loại dược liệu tốt cho sức khoẻ được ví chẳng khác gì sâm.