Rau muống là món ăn quen thuộc trên mâm cơm của người Việt, nhưng ít ai biết rằng loại rau bình dân này lại là một "siêu thực phẩm" với vô vàn lợi ích cho sức khỏe.
Ngày 22/9, UBND huyện Thanh Trì, Hà Nội, phản hồi thông tin phản ánh về “món rau có mùi lạ" trong bữa trưa bán trú ngày 19/9 của trường Tiểu học Ngô Sỹ Kiện.
Rau muống là loại rau quá quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Tuy nhiên, ăn rau muống nhất định phải nhớ kĩ những điều này kẻo “rước” bệnh vào thân.
Rau muống là loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt và có giá thành khá rẻ. Loại thực phẩm này có thể bổ sung sắt cho mẹ bầu thiếu máu, tăng cường thị lực và chống dị tật thai nhi...