Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Rap Việt mùa 2 trở lại không chỉ khiến những ai yêu thích chương trình chờ đón, mà ngay cả bộ 6 cũng không thể giấu được sự hào hứng.

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik

Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng tuần này. Tham gia Rap Việt mùa 2, dàn HLV và BGK không giấu nổi sự hào hứng.

HLV Binz chia sẻ đã tận dụng khoảng thời gian chờ đợi vừa qua một cách hiệu quả. Anh bày tỏ: "Những tháng vừa qua đã tạo cho mình khoảng thời gian chuẩn bị thêm hành trang kiến thức để sau này mình take care cho các bạn thí sinh về đội một cách tốt nhất…". Bên cạnh đó, Binz còn vô tình phát hiện ra người có ngoại hình thay đổi nhiều nhất của mùa 2 chính là Karik. Binz nói: "Binz nghĩ Karik workout rất nhiều. Binz nghĩ Karik là người có thay đổi nhiều nhất về ngoại hình…".

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik - Ảnh 1.

Với JustaTee, anh lại bị thu hút bởi tạo hình mới của MC Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2, anh cho biết: "Thật ra ai cũng có một chút thay đổi nhỏ, ví dụ như anh Trấn Thành có thêm bộ râu, nhìn anh ấy đứng trên sân khấu có điệu bộ, phong thái hoàn toàn khác…".

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik - Ảnh 2.

Rap Việt mùa 2: Wowy tràn đầy năng lượng, LK ấn tượng khi lần đầu tham gia chương trình

Tham gia Rap Việt mùa 2, Wowy tràn đầy năng lượng và vô cùng sẵn sàng cho ngày trở lại. Nam HLV hồ hởi chia sẻ cảm xúc của mình: "Sau thời gian dài nghỉ ngơi, khi được trở lại trường quay là điều Wowy rất phấn khích. Thật tốt khi mình có cơ hội làm việc và gặp lại các anh em đồng nghiệp và các thí sinh. Đối với Wowy đây là điều hạnh phúc và không có điều gì hạnh phúc hơn bằng có thể làm việc vào thời điểm khó khăn này".

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik - Ảnh 3.

Hòa chung tâm trạng của Wowy, dù phải chờ đợi một thời gian dài để quay trở lại chương trình nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến Rhymastic. Anh cho biết: "Ban đầu mình nghĩ là nghỉ thời gian dài như vậy khi quay lại sẽ có hụt hẫng nhẹ, nhưng khi vừa đặt chân vào trường quay thì cảm giác ấy ngay lập tức tan biến, thay vào đó là toàn bộ sự tò mò, háo hức rạo rực trong người. Háo hức gặp lại các anh em và háo hức khi lần này mình được gặp nhiều tài năng mới mang tinh thần rất thiện chiến, rất oai phong lẫm liệt và rất khó đoán".

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik - Ảnh 4.

Với Karik, bản thân anh cũng không thể cưỡng lại sức nóng của trường quay Rap Việt mùa 2 trong ngày trở lại, anh cho biết: "Theo nhận định của Karik, không khí mùa 2 rất sôi nổi và thậm chí có nhiều áp lực hơn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Bởi vì, mùa 1 đã đạt rất nhiều thành công, thậm chí là vượt hơn những gì ê-kíp và mọi người mong đợi, cho nên điều đó sẽ tạo áp lực cho tất cả anh em ê-kíp, cũng như là HLV, BGK và cho cả thí sinh nữa".

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik - Ảnh 5.

Dù từng góp mặt tại nhiều chương trình nhưng đến với trường quay Rap Việt lần đầu tiên, LK vô cùng ấn tượng với không khí của chương trình: "Bản thân LK đã theo dõi một số tập phát sóng của Rap Việt mùa 1 và LK cảm thấy không khí trường quay về hình ảnh thì giống trên truyền hình, còn về âm thanh thì mọi thứ ở đây thật sự là nổi bật và sôi động hơn rất nhiều…".

Rap Việt mùa 2: JustaTee hào hứng với diện mạo mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt rõ rệt của Karik - Ảnh 6.

Rap Việt mùa 2 sẽ ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy - 16/10/2021 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm