Rao bán bàn trang điểm bằng gỗ quý trị giá hàng trăm triệu, nhưng có người chỉ ra chi tiết “nhìn thôi đã sợ, có cho thêm tiền cũng không dám lấy”!?

Theo người bán, bàn trang điểm này được làm bằng gỗ hương, giá cả trăm triệu vì quý hiếm. Thế nhưng khi nhìn vào chiếc gương trang điểm, nhiều người mới giật mình.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước bài viết rao bán bàn trang điểm của một người dùng mạng.

Người này rao bán với nội dung: "Cần bán bàn trang điểm bằng gỗ hương xịn, giá 100 triệu không mặc cả. Bàn vẫn dùng ngon nhưng mới mua nhà mới, full nội thất rồi nên thanh lý ạ".

Rao bán bàn trang điểm trị giá hàng trăm triệu vì gỗ quý, nhưng chi tiết "rùng rợn" lại được dân mạng chỉ ra thế này - Ảnh 1.

Bài viết cùng hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với bài viết rao bán là hình ảnh chiếc bàn trang điểm bằng gỗ mà theo người bán giới thiệu, chiếc bàn này làm bằng gỗ hương, giá cả trăm triệu do quý hiếm. Thế nhưng khi nhìn vào chiếc gương trang điểm, người ta mới giật mình. 

Rao bán bàn trang điểm trị giá hàng trăm triệu vì gỗ quý, nhưng chi tiết "rùng rợn" lại được dân mạng chỉ ra thế này - Ảnh 2.

Chiếc bàn trang điểm được gắn gương "đặc biệt" khiến nhiều người ám ảnh

Cụ thể, phần đầu chiếc gương gắn trên bàn trang điểm được trang trí hoa văn hệt như... bàn thờ với các họa tiết hình như bóng đèn quả nhót. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể thấy, từ màu gỗ đến cách chạm khắc hoa văn đều không giống với bàn trang điểm thường thấy. 

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, đây là chiếc bàn trang điểm... “ám ảnh” nhất từ trước đến nay.

Chính vì thế, ngay sau khi đăng tải, chiếc bàn trang điểm này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán, người thì tỏ ra bất ngờ, người thì có phần ái ngại. Bên cạnh đó, không ít bình luận nhận xét đây chỉ là một sản phẩm của photoshop. Và anh chàng đăng hình để bán kia thực chất chỉ muốn câu view mà thôi.

- "Thật sự nhìn chiếc bàn trang điểm này không biết nó đắt hay xịn đến mức nào nhưng nhìn phần gương gắn vào trông ghê quá".

- "Nhìn chiếc gương gắn trên bàn trang điểm được trang trí hoa văn hệt như bàn thờ vậy, lại còn có họa tiết hình như bóng đèn quả nhót, nhìn cứ sợ sợ thế nào".

- "Mình nghĩ đây là trò câu like thôi, chả có thật, thợ nào mà thiết kế bàn trang điểm thế này có mà thất nghiệp, ế dài, chả ai mua đâu".

Mặc dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng chiếc bàn trang điểm "đặc biệt" này vẫn đang là đề tài khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm