Ra mồ hôi nhiều khi "yêu" có ảnh hưởng đến tinh trùng?

Nhật Minh,
Chia sẻ

Sau khi xuất tinh thì chồng tôi đổ mồ hôi rất nhiều, cho dù trong phòng có bật máy lạnh và quạt. Chồng tôi ra nhiều mồ hôi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến tinh trùng hay không?

Tôi năm nay 25 tuổi, chồng tôi 27 tuổi. Chúng tôi lấy nhau được 2 năm. Hiện nay chồng tôi vẫn đang sử dụng bao cao su để tránh thai vì chúng tôi chưa muốn có con. Trong lúc quan hệ, trước khi xuất tinh thì anh ấy không đổ mồ hôi. Nhưng sau khi xuất tinh thì chồng tôi lại đổ mồ hôi rất nhiều, cho dù trong phòng có bật máy lạnh và quạt. Chồng tôi ra nhiều mồ hôi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến sự mạnh yếu của tinh trùng hay không? Và có làm giảm lượng tinh trùng hay không? (Đ. Huong)
 
Trả lời:
 
Chào Hương,
 
 
Em chưa muốn có con và đang dùng bao cao su để tránh thai là rất tốt, như em cũng biết việc quan hệ tình dục là cả một quá trình vận động khá dài và người nam giới khi xuất tinh tức là hoàn thành cuộc yêu được ví như việc chạy maratoon 25 dặm vì vậy khi xuất tinh tức là chuẩn bị cho cuộc chạy về đích người chồng sẽ phải mất rất nhiều năng lượng cho cuộc yêu đó, và việc sau khi xuất tinh mà chồng em ra nhiều mồ hôi là hoàn toàn bình thường.
 
Chính vì vậy việc tinh trùng yếu hay khỏe, số lượng nhiều hay ít không phụ thuộc vào vấn đề chồng em bị ra nhiều mồ hôi sau khi quan hệ em nhé. Khi nào hai vợ chồng muốn có con và muốn để biết chính xác về chất lượng cũng như số lượng tinh trùng em có thể cùng chồng đến khoa nam học của bệnh viện để làm tinh dịch đồ.
 
Chúc em và chồng luôn tận hưởng được từng giây phút thời kỳ son rỗi của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.
 
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 19006802 và 1900599918
 
Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về mail: suckhoe@afamily

 


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm