Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết

Có thể thấy, ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, nữ YouTuber đã phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu một cơ ngơi riêng khang trang như thế này.

Thời gian qua, thông tin nữ vlogger Quỳnh Trần JP mua được nhà mới sau nhiều năm sang Nhật đã nhận về sự quan tâm lớn từ nhiều người yêu quý và theo dõi cô. Với một quốc gia đắt đỏ như Nhật, việc bà mẹ một con tậu được cơ ngơi khang trang khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, sau khoảng vài ngày "im hơi lặng tiếng" trên YouTube, Quỳnh Trần JP đã trở lại với video đầu tiên, quay ở căn nhà bạc tỷ mới mua của mình. Chị cho biết những ngày qua khá bận bịu trong chuyện sắp xếp nhà cửa nên chưa có thời gian làm clip mới, tuy nhiên vì sợ khán giả quên mình nên chị phải tranh thủ cho lên sóng liền vlog đầu tiên ở căn nhà mới này.

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Khu vực sân nhà Quỳnh Trần JP khá rộng rãi

Hình ảnh từ clip ghi lại, căn nhà mới của chị Quỳnh có cả một khoảng sân cực rộng để trồng rau, phục vụ cho việc ăn uống của gia đình cũng như làm vlog của chị. Chị Quỳnh cũng tiết lộ nội thất bên trong căn phòng quay video ở nhà mới vẫn tương tự như nhà cũ, chỉ có background phía sau là thay đổi đôi chút.

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP cho biết khoảng sân rộng để trồng rau, phục vụ cho việc ăn uống của gia đình cũng như làm vlog của mình

Chị Quỳnh chia sẻ, dù rất muốn cho mọi người thấy hình ảnh chuyển nhà trước đó nhưng do công ty chuyển nhà không cho phép quay phim nên chị không thể gửi đến mọi người những hình ảnh đó. 

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Nữ vlogger cho hay, căn phòng quay video ở nhà mới vẫn tương tự như nhà cũ, chỉ có một chút ít thay đổi ở phần background phía sau.

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Căn phòng làm việc của chị Quỳnh

Tuy nhiên, điều gây chú ý trong vlog lần này là thủ tục mua nhà ở Nhật Bản được chị Quỳnh tiết lộ. Ở quốc gia này, ai trả toàn bộ số tiền mua nhà thì sẽ được đứng tên "chủ hộ" chứ không như ở Việt Nam. Ngoài ra, bên cơ quan nhà đất sẽ điều tra chuyện người mua có đang thuộc diện nợ nần người khác hay không rồi mới bàn giao nhà.

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP chiêu đãi khán giả món thịt ba chỉ nướng cuộn với rau và kim chi trong bữa cơm mừng nhà mới

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

Được biết, ngôi nhà mới của Quỳnh Trần JP nằm sát một bìa rừng với dòng suối khá bình yên.

Chị Quỳnh cho hay căn nhà này trước đây từng có người ở. Tuy nhiên, do đang mùa dịch nên chị đã thuê người đến phun thuốc khử trùng để đảm bảo an toàn, trước khi chuyển đồ đạc vào.

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết - Ảnh 7.

Chị Quỳnh hứa hẹn sau này sẽ quay từng ngõ ngách ngôi nhà cho mọi người xem

Ở cuối clip, chị Quỳnh cũng hứa hẹn sẽ quay cận cảnh từng ngõ ngách trong căn nhà mới này để mọi người yêu quý chị có thể chiêm ngưỡng.

Chia sẻ
Đọc thêm