"Quỳnh búp bê" Phương Oanh lên mạng trút giận, ai ngờ lại được nam diễn viên vợ con đề huề "chọc ngoáy"

Nam diễn viên này không ngại trêu chọc Phương Oanh khi cô gặp chuyện điều tiếng khó chịu.

Dù chưa từng vướng scandal nào trên mặt báo nhưng "Quỳnh búp bê" Phương Oanh thường xuyên phát ngôn "gắt" trên mạng xã hội để phản hồi những thông tin ngoài lề về mình. Thay vì im lặng bỏ qua những lời vô thưởng vô phạt, nữ diễn viên hay bức xúc nói thẳng về những điều tiếng mà cô nghe được. Mới đây nhất, "Quỳnh búp bê" một lần nữa đăng đàn đá xéo với thái độ khó chịu: "Học cách sống giả vờ điếc với những tiếng "sủa" không cần thiết phải nghe."

Quỳnh búp bê Phương Oanh lên mạng trút giận, ai ngờ lại được nam diễn viên vợ con đề huề chọc ngoáy - Ảnh 1.

Để xoa dịu cơn giận của nữ diễn viên xinh đẹp, nhiều đồng nghiệp đã vào trêu đùa cô như Bình An, Thanh Hương. Song đáng chú ý nhất phải là cuộc trò chuyện của Mạnh Trường, bạn diễn của Phương Oanh trong "Ngược chiều nước mắt".

Anh chàng soái ca màn ảnh Việt vợ con đề huề này không ngại "thả thính" công khai, tự nhận mình là "fan cứng" của Phương Oanh. Nam diễn viên cũng tỏ ra rất biết cách làm người đẹp cười bằng những lời dí dỏm.

"Tôi tin chắc tối nay sẽ có một livestream nói về trang sức khuyên tai hay máy trợ thính gì đó", Mạnh Trường trêu chọc. Khi bị Phương Oanh dọa "block", nam diễn viên còn thản nhiên: "Anh lên fan cứng rồi sao block được."

Quỳnh búp bê Phương Oanh lên mạng trút giận, ai ngờ lại được nam diễn viên vợ con đề huề chọc ngoáy - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu Mạnh Trường có những tương tác vui vẻ cùng các bạn diễn nữ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn giữ được sự chừng mực giữa đồng nghiệp với nhau. Đặc biệt là bà xã anh chưa bao giờ phản ứng trước thói quen phóng khoáng này của chồng.

Quỳnh búp bê Phương Oanh lên mạng trút giận, ai ngờ lại được nam diễn viên vợ con đề huề chọc ngoáy - Ảnh 3.

Mạnh Trường và Phương Oanh tại một sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm