Quyền Linh tất tả với đôi dép tổ ong tiếp tục “ghi điểm” khi trao hơn 2 tỷ đồng tiền mặt vào quỹ vaccine Covid-19 cho người nghèo

Động thái mới của MC Quyền Linh nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Quyền Linh đã chia sẻ loạt ảnh gây chú ý trong những ngày TP.HCM giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Theo đó, nam MC tiếp tục trao thêm 2,2 tỷ đồng tới đại diện Trung tâm y tế TP.HCM để mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo.

Quyền Linh chia sẻ: "Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn. Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở".

Quyền Linh tiếp tục “ghi điểm” khi trao thêm hơn 2 tỷ đồng để mua vắc xin cho người nghèo - Ảnh 1.

Quyền Linh trao thêm hơn 2 tỷ đồng tiền từ thiện.

Nam MC nói thêm: "Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại".

Quyền Linh tiếp tục “ghi điểm” khi trao thêm hơn 2 tỷ đồng để mua vắc xin cho người nghèo - Ảnh 2.

Quyền Linh chia sẻ đã cùng mọi người trên toàn quốc ủng hộ 2,2 tỷ đồng dành cho công nhân và người lao động nghèo. "Và mong rằng sẽ sớm có vaccine để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà, chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm Việt Nam", Quyền Linh chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 26/5, Quyền Linh cũng đã trao 2 tỷ đồng để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm