"Quý ông đại chiến": Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp

Hoa hậu Hương Giang đã có một màn "lăn lộn trên sàn" để cổ vũ trai đẹp trong tập mới nhất của "Quý ông đại chiến" khiến khán giả choáng váng.

Chương trình Quý ông đại chiến tập lên sóng ngày 11/5 liên tục khiến khán giả cười lăn cười bò với sự góp mặt của 4 quý cô xinh đẹp Lâm Vỹ Dạ, Hoa hậu Hương Giang, Thúy Ngân và Lan Ngọc. Trong đó, Hương Giang cùng đàn chị Lâm Vỹ Dạ liên tục khiến khán giả choáng váng với sự... mê trai không lối thoát của mình. Tập này, Quý ông đại chiến chào đón 5 quý ông lịch lãm gồm:

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 1.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 2.

Thiện Ân.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 3.

Thành Đạt.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 4.

Huy Quang.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 5.

Đại An.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 6.

Nguyên Minh.

Vì quá ấn tượng với anh chàng ca sĩ Thành Đạt, Hoa hậu Hương Giang đã lựa chọn anh là "hoàng tử" của mình trong tập này và quyết tâm cổ vũ cho anh đến cùng. Sau vòng trả lời câu hỏi nhanh đầu tiên, Huy Quang là người đầu tiên phải rời cuộc chơi. Sang vòng 2 với thử thách về thể chất, 4 chàng trai còn lại tiếp tục gây ấn tượng với 204 quý cô bằng màn thi đá xà cao đầy kịch tính.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 7.

Kết quả bất ngờ khiến ai nấy đều kinh ngạc đó là 2 chàng trai có chiều cao khiêm tốn và vóc dáng "mảnh mai" nhất là Thành Đạt và Thiện Ân lại trở thành nhà vô địch. Dễ dàng vượt qua cả 2 mức xà đầu tiên là 1,9m và 2,3m, Thành Đạt khiến Lan Ngọc phải trầm trồ vì dù chiều cao không vượt trội nhưng lại có những cú đá rất chắc chắn. Về phía Thiện Ân, thậm chí anh còn không nhìn thấy xà vì... bị cận nhưng Ân lại khiến các chị em gái xao xuyến với 2 cú đá lộn vòng đầy điệu nghệ.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 8.

Để cổ vũ trai đẹp của mình ở vòng thi cuối cùng với mức xà 2,4m, Hương Giang không ngần ngại... nằm lăn ra sàn khiến ai nấy đều bất ngờ. Cũng nhờ màn cổ vũ độc lạ này mà cô đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho Thành Đạt. Sau 2 lần đá xà, cuối cùng anh cũng vượt qua được mức xà này cùng với Thiện Ân. Không may bị loại ngay từ mức xà thứ 2, anh chàng Đại An đã buộc phải chia tay ở vòng này.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 9.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 10.

Kết quả ở vòng thi tình huống cuối cùng cũng bất ngờ không kém khi Thiện Ân đã vượt mặt 2 anh bạn điển trai của mình là Nguyên Minh và Thành Đạt để trở thành Quán quân tập này. Hoa hậu Hương Giang cũng phải gật gù đồng thuận rằng Thiện Ân sở hữu khí chất của một anh bạn trai quốc dân với tính tình hiền lành, vóc dáng thư sinh và biết chiều chuộng bạn gái hết mức.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 11.

Quý ông đại chiến: Hương Giang nằm dài ra sân khấu, mê trai bất chấp - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm