Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh, chỉ nhìn thôi cũng thấy hạnh phúc ngập tràn

Nhiều khán giả hâm mộ một lần nữa lại bị "đốn tim" với bộ ảnh gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai.

Với mục đích đơn thuần là chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân đến các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con cái, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình mình nhưng mùa đầu tiên của show Cách của anh - Cách của em của vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp & Ngọc Mai đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Nhân dịp tung ra mùa 2 Cách của anh – Cách của em, cặp đôi nghệ sĩ xiếc cũng tung bộ ảnh gia đình mang tên "Dính một cục" với những khoảnh khắc ngọt ngào cùng 2 con là Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An.

LINH4521

Trong mùa đầu, vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp & Ngọc Mai đã tập trung vào cách dạy và chăm sóc cho trẻ dưới 1 tuổi với nhân vật chính là Mì Mí Tâm An.

LINH4583

Điểm nhấn đáng chú ý là nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã cùng làm xiếc với Mì Mí Tâm An khi bé chỉ mới 6 tháng tuổi.

LINH4592

Mùa 1 đã giúp kênh youtube "Quốc Nghiệp Ngọc Mai official" trở thành kênh youtube gia đình được yêu thích, đặc biệt là với các gia đình có con nhỏ.

LINH4859

Qua mỗi tập phát sóng, khán giả chú ý rất kỹ về những gì gia đình Quốc Nghiệp & Ngọc Mai mua cho con, cách làm như thế nào phù hợp và tiết kiệm.

LINH4543

Vì vậy, mặc dù mùa đầu tiên chỉ mới khép lại 1 tuần nhưng nhiều yêu cầu đã được gửi về nên gia đình nghệ sĩ Quốc Nghiệp & Ngọc Mai đã quyết định thực hiện cấp tốc mùa 2.

LINH4744

Với mùa 2, "Cách của anh – Cách của em" tập trung cách nuôi dạy và chăm sóc cho bé độ tuổi lên 3 với nhân vật chính là bé Hùng Tâm – độ tuổi rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

LINH5156

"Khủng hoảng tuổi lên 3" là cụm từ rất đỗi quen thuộc của những gia đình có trẻ nhỏ nên Quốc Nghiệp – Ngọc Mai muốn chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh tương đồng với slogan "Anh có cách của anh, em có cách của em, nhưng chúng ta sẽ tìm ra cách của gia đình mình".

"Cách của anh - Cách của em" mong muốn chia sẻ đến cộng đồng cách nuôi dạy con nhỏ và thông qua đó cũng rút kinh nghiệm cho chính gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai khi được các ông bố bà mẹ khác cùng bàn luận trong diễn đàn này.

Vợ chồng Quốc Nghiệp & Ngọc Mai nói về môn thể thao giúp bé khỏe mạnh, thông minh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm