Quạt phun sương sản phẩm cho mùa nóng

Ngôi nhà mát mẻ sẽ giúp chúng ta tránh được các bệnh tật và đảm bảo sức khoẻ trong mùa nắng nóng. Giải pháp bên dưới sẽ giúp chúng ta làm mát ngôi nhà một cách tiết kiệm nhé!

Khổ sở vì cái nắng mùa hè

Hễ trời nóng một chút là mồ hôi đổ ướt cả áo, chảy ròng ròng trên trán và sau gáy. Vì thế tôi rất ngại đi ra ngoài gặp khách hàng” – anh Hoàng Minh (Q.Bình Tân – TP.HCM) chia sẻ. Là nhân viên kinh doanh của một công ty thiết bị y tế, hơn tháng qua doanh số của anh giảm đáng kể vì “trốn nóng” ở nhà.

Dù căn hộ nằm trên tầng cao một chung cư nhưng không ngay hướng gió nên ban đêm các bức tường hứng nhiệt toả ra khiến phòng ngủ nhà tôi như bị bao bọc bởi các bức tường lửa” – anh Duy Nhất (Q.2 – TP.HCM) than thở. Bị viêm xoang đã lâu, anh không dám mở máy lạnh để ngủ nhưng nay đã hết chịu nổi. Hậu quả chỉ sau một tuần, bệnh viêm xoang của anh tái phát và kèm theo viêm họng do ban ngày đi nắng nhiều.

Quạt phun sương sản phẩm cho mùa nóng 1

Thời tiết chuyển nóng cũng khiến chị Hồng Thanh (Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội) lo lắng vì ngôi nhà mái tôn cũ kỹ của chị ngày cũng như đêm chẳng khác chiếc lò hơi. “Nhà có gần 10 người sinh sống, tuy ban ngày chỉ còn người già và trẻ con nhưng không khí trong nhà cũng chẳng thoáng hơn. Dùng quạt cũng chẳng ăn thua gì nên buổi trưa các cụ phải tưới nước lên mái nhà cho giảm nhiệt…” – chị Thanh cho biết.

Giải pháp tối ưu và tiết kiệm

Thấy các cụ khổ sở tạt nước lên máy nhà để chống nóng, chị Hồng Thanh đã mua về chiếc quạt phun sương mới. Những làn nước li ti phát ra từ quạt phun sương dễ dàng tan đi trong không khí, nhanh chóng tăng cường độ ẩm cho căn nhà, khiến mọi người dễ chịu hơn. “Quạt phun sương không gây khô da khó chịu. Dùng quạt còn hạn chế được ẩm mốc hoặc các chất độc hại do vi khuẩn gây ra vì quạt có tính năng khử mùi” – Chị Thanh cho biết.

Dự báo hè năm nay nhiệt độ sẽ tăng kỷ lục nên các mặt hàng giải nhiệt, đặc biệt là quạt máy cũng sôi động không kém. Với giá quạt bàn, quạt treo tường dao động 200.000 - 1.800.000 đồng/cây khá hợp túi tiền của người lao động có thu nhập thấp và trung bình. Các loại này bán chạy ở các cửa hàng điện máy.

Tuy nhiên, trong các siêu thị hoặc trung tâm điện máy lớn thì dòng quạt thông thường ít được chọn mua. Đại diện một siêu thị điện máy tại TP.HCM cho biết: quạt phun sương năm nay hút hàng vì tính năng gần giống với máy điều hoà nhưng giá chỉ dao động từ 1.200.000 - 3.000.000 đồng/chiếc, đặc biệt là ít tốn điện năng. Một số loại quạt phung sương mới còn tăng cường tính năng phun sương nano, tạo mùi hương, đuổi côn trùng hợp thị hiếu khách hàng nên bán chạy.

Quạt phun sương sản phẩm cho mùa nóng 2

Ngôi nhà mát mẻ sẽ giúp chúng ta tránh được các bệnh tật và đảm bảo sức khoẻ trong mùa nắng nóng. Sử dụng các loại quạt phun sương được xem là giải pháp tối ưu và tiết kiệm trong quá trình làm mát ngôi nhà giữa cái nắng đổ lửa vào thời điểm này.

Chi tiết về giải pháp cho mùa hè tiết kiệm và mát lành này, bạn có thể tham khảo tại các siêu thị điện máy. Website: http://cometgiadung.vn/san-pham-lam-mat/17-quat-phun-suong.htmlhttps://www.facebook.com/cometgiadung.

Chia sẻ
Đọc thêm