Hơn 30 năm qua người Sài Gòn vẫn tìm đến cái góc nhỏ ở Phú Nhuận này, không chỉ để thưởng thức những món bánh, món chè ngon ngọt mà còn để được cười, được nói cho đã cái tình người giữa chốn phồn hoa.
Người phụ nữ tìm tới quầy hàng dì Ba đang ngồi và gay gắt nói: "Đem con cua là mùi thúi quắc luôn, cua bị óp không có miếng thịt nào hết". Trong khi dì Ba vẫn từ tốn giải thích, người phụ nữ vẫn liên tục ngắt lời, lớn tiếng khó chịu.
Chè Sài Gòn không đơn thuần là một loại đặc sản có vị ngọt của mùa hè, mà còn tượng trưng cho sự giao thoa của nhiều nền văn hóa và phản ánh phần nào nhu cầu ẩm thực đa dạng của những thị dân sống tại đô thị “hảo ngọt” phương Nam này.
Sài Gòn có hàng trăm, hàng ngàn quán chè, nhưng có tiếng như chè Kỳ Đồng, chè "ba màu" chảnh ở góc đường Nguyễn Phi Khanh hay quán chè cô Huôi lại không nhiều.
Bún ở đây ngon đến thế cơ à? - Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của rất nhiều bạn khi bún ngan Nhàn trở thành cụm từ hot nhất mạng xã hội suốt hôm qua.