Quán mới của Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương

Quỳnh Anh, Theo Thời đại
Chia sẻ

Trong ngày khai trương quán mới của mình, Phạm Hương đã gặp phải một sự cố bất ngờ.

Ngày 28/7, Phạm Hương bắt tay vào kinh doanh và mở một cửa hàng thức uống. Đáng chú ý là trong buổi lễ ra mắt có một số kẻ lạ mặt đã ném mắm tôm và cửa hàng của cô lúc sáng, đồng thời cũng ném sơn vào quán của cô khi trời tối.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 1.

Phạm Hương chuẩn bị váy vóc xinh đẹp để khai trương cửa hàng.

Theo quản lý truyền thông của Phạm Hương chia sẻ thì có người quăng nước sơn vào khu vực chụp ảnh. Lúc đó rất may Hoa hậu Phạm Hương đang tiếp đãi các bạn bè nghệ sĩ trong nhà nên không dính nước sơn. Tuy nhiên một số cửa hàng bên cạnh và các bạn fan của Hoa hậu không tránh khỏi ảnh hưởng. Hiện tại chủ các cửa hàng đang phối hợp với cảnh sát xem lại camera để điều tra cho rõ.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 3.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 4.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 5.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 6.

Nhiều xe và người bị dính nước sơn.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 7.

Khuôn mặt chán chường của Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 8.

Khá nhiều nghệ sĩ như Hoàng Thùy, Lan Khuê... tới ủng hộ Phạm Hương lên chức bà chủ.

Phạm Hương mới quay lại làng giải trí sau một quãng thời gian về quê nhà Hải Phòng chăm sóc cho bố bị bệnh nặng. May mắn sau đó ông được cứu chữa kịp thời và hiện tại sức khỏe không đáng ngại nên Hoa hậu lại tiếp tục quay trở vào TP.HCM với những hoạt động của mình. Cũng trong chuyến về quê này, Phạm Hương đã đứng ra tổ chức đám cưới cho cậu em trai duy nhất của mình.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Hoa hậu Phạm Hương bị ném mắm tôm và sơn trong ngày khai trương - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm