Quan hệ được 20 phút, người đàn ông bất ngờ bóp cổ bạn gái khiến cô chết ngạt trong xe hơi

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Nghi phạm hiện đang phải đối mặt với cáo buộc ngộ sát.

Theo Dailymail đưa tin, một người đàn ông ở New Jersey mới đây đã bị buộc tội trong cái chết của một cô gái 19 tuổi sau khi bóp cổ và quan hệ tình dục thô bạo với nạn nhân. 

Cụ thể, Michael T. Gaffney, 21 tuổi và Francis Victoria Garcia, 19 tuổi, được cho là cùng tham dự một bữa tiệc Halloween tại tầng 14 của một tòa nhà cao tầng ở Hackensack, New Jersey vào tối thứ Sáu vừa qua.

Garcia được tìm thấy đã chết trong một chiếc ô tô đỗ trên bãi đậu xe của tòa nhà vào lúc 2 giờ sáng thứ Bảy sau khi các nhân viên dịch vụ khẩn cấp nhận được một cuộc gọi 911.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Garcia có một vết bầm tím ở cổ. Gaffney khai với nhân viên điều tra rằng anh và nạn nhân đã quan hệ tình dục trong khoảng 20 phút trước khi anh đặt tay lên cổ Garcia khiến cô bị mất ý thức. Sau đó, Gaffney đã gọi điện cho một người bạn và nói về tình trạng của Garcia.

Được biết, cặp đôi này đã biết nhau thông qua vài người bạn chung. Họ đã gặp nhau vào lúc 4 giờ chiều trước bữa tiệc. Gaffney cũng bị cáo buộc rằng đã cho nạn nhân sử dụng một loại thuốc kê theo đơn.

Cảnh sát không rõ cái chết của Garcia là do hành động thô bạo của Gaffney hay do dùng thuốc quá liều. Dù bằng cách nào thì cái chết của Garcia vẫn được coi là đáng ngờ. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô chết vì vết thương ở cổ. Hiện tại, Gaffney bị buộc tội ngộ sát.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm