“Quan hệ” bên ngoài quần áo có thể có thai được không?

Nhật Minh,

Em và bạn trai đã “quan hệ”, nhưng vẫn mặc đầy đủ quần áo. Sau đó em phát hiện ra quần em bị ướt, bạn trai em có xuất tinh và ướt quần bên trong.

Em rất lo lắng ko biết liệu tinh trùng có thể thấm từ quần bạn trai em sang quần em, vào trong âm đạo khiến em mang thai hay không.

Em đã tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì thấy có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Một số thì nói rằng không thể có thai, nhưng một số lại nói nếu tinh trùng ở trước cửa âm đạo, gặp điều kiện thuận lợi như chất nhờn của âm đạo tiết ra và chất nhờn tinh dịch, thì vẫn có thể theo đó mà vào trong âm đạo, khiến em mang thai. Em rất mong có được sự giải đáp chính xác của các chuyên gia. Xin cảm ơn! (Nhung…)

Trả lời:

Em Nhung thân mến!

Việc các em “quan hệ” nhưng vẫn mặc đầy đủ quần áo thì không thể gọi là đã quan hệ do vậy khả năng thụ thai là rất khó, thậm chí bạn gái không thể có thai.


Cũng đã có những trường hợp hi hữu là bạn gái vẫn mặc quần “chíp” khi quan hệ, thậm chí màng trinh của “cô bé” chưa hề bị rách nhưng lại có thai. Tuy nhiên đó là những trường hợp rất đặc biệt, có đủ điều kiện thuận lợi để cho những chú tinh trùng bơi qua lớp quần mỏng ấy vào trong tử cung của bạn gái.

Trong trường hợp của em, việc bạn trai có xuất tinh nhưng qua 2 lớp quần đã là một thách thức lớn đối với những chú tinh trùng, chưa nói đến phải vượt qua cửa ải tiếp theo của 2 lớp quần của em nữa. Tinh trùng không có khả năng sống và bơi khỏe được như vậy, vì vậy, em không nên lo lắng về chuyện mình có thai nhé.

Tuy nhiên, việc gần gũi nhau nhiều sẽ khiến cho các em đôi lúc không có sự chuẩn bị, khi đó khó có thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tốt nhất là các em nên trang bị cho mình những kiến thức thật kỹ về vấn đề sức khỏe sinh sản bằng việc tham khảo thêm các bài viết đã được đăng trên trang hoặc gọi điện để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc nếu có quan hệ thực sự thì nên sử dụng bao cao su để tránh có thai ngoài ý muốn , ngoài ra còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Chúc em vui!

Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477
 
Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về mail: suckhoe@afamily.vn 
 

Cơ hội trổ tài cho các bạn nấu ăn ngon chụp ảnh đẹp đây: click vào GIA ĐÌNH KHEN NGON để xem thể lệ dự thi và xuýt xoa với giải thưởng nào!!!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm