Quán cafe ở Sài Gòn "gây bão" khắp MXH vì dàn nhân viên quá đẹp trai, ai cũng như soái ca khiến chị em bấn loạn

Trong muôn vàn cách thu hút khách hàng, sở hữu một dàn nhân viên toàn "trai xinh gái đẹp" cũng là chiêu không bao giờ sợ lỗ!

Ai cũng hiểu, khi kinh doanh hàng ăn, quán uống, ngoài chuyện menu hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, không gian hợp lý… thì đội ngũ nhân viên cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đôi khi chỉ cần một vài "cánh én" xinh đẹp cũng đủ làm nên "mùa xuân" cho nhà hàng, và chuyện trai đẹp 6 múi phục vụ khách ở quán ăn hoặc tiệm trà sữa cũng đã được áp dụng trong thực tế.

Cũng học theo bí kíp "mỹ nam kế", một quán cafe ở đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, Sài Gòn) mới đây đã gây sốt vì sở hữu dàn nhân viên phục vụ toàn trai đẹp. Đến quán ngồi một lúc mới hiểu thế nào là bấn loạn khi "trai đẹp ở khắp mọi nơi", thậm chí còn có hot boy mặt giống y ca sĩ Erik!

Dù bị quay lén khi đang vội vã bưng đồ phục vụ khách, mướt mải mồ hôi nhưng các chàng mỹ nam vẫn ngời ngời khiến chị em ôm tim muốn ngất!

Quán cafe mỹ nam hút khách "gây bão" rầm rầm trên khắp MXH vì dàn nhân viên quá đẹp trai, ai cũng như soái ca khiến chị em bấn loạn - Ảnh 2.

Quả thực, những chàng trai trẻ trung cao ráo lạnh lùng như soái ca trong bộ đồng phục nhân viên đã chiếm trọn spotlight, khiến chị em ngồi tại quán lẫn trên MXH đều xuýt xoa đứng ngồi không yên, nhao nhao lên truy tìm danh tính của từng hot boy. Nếu săm soi kỹ thì rất dễ thấy bảng tên ghi trên áo đồng phục của các mỹ nam, chị em ráng nhìn rồi kiếm Facebook của họ nhé!

Chưa biết đồ uống tại quán cafe này ngon đến đâu, song riêng dàn hot boy phục vụ đã đủ khiến chị em rầm rộ kéo nhau tới thưởng thức. Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, đoạn video quay cảnh trai đẹp tại quán đã thu hút được hàng trăm lượt bình luận và hàng chục ngàn lượt xem trên TikTok, hầu hết chỉ toàn phái đẹp. Kiểu này thì nhiều chị em sẵn sàng chi tiền thường xuyên để "trồng cây si" tại quán mất thôi!

Quán cafe ở Sài Gòn "gây bão" khắp MXH vì dàn nhân viên quá đẹp trai, ai cũng như soái ca khiến chị em bấn loạn - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm