Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng

Thiên An, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người không để ý tới phần cửa ra vào của ngôi nhà nếu sáng tạo cũng sẽ cho những hiệu quả không ngờ, nên từ bây giờ bạn nên tạm biệt những mẫu thiết kế cũ đi và bắt tay vào sửa sang ngay thôi.

Mỗi thiết kế nhà lại có phần cửa ra vào khác nhau tùy vào diện tích nhà và cách bố trí. Nhưng trên tất cả, sở thích cá nhân của chủ nhân ngôi nhà sẽ quyết định thiết kế cửa của gia đình đó. Nhiều người cứ có thói quen sử dụng những mẫu cửa ra vào cũ chính là những mẫu thiết kế thông dụng đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, họ chưa biết rằng, chỉ cần thay đổi lối suy nghĩ và hành động thói quen này thì ngôi nhà của họ sẽ có cái nhìn mới mẻ và hợp thời hơn gấp nhiều lần.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 1.

Loại cửa sổ này được neo trên trục xoay ở phía dưới cửa. Theo các nhà thiết kế cho biết, loại cửa này không chỉ đáp ứng thẩm mĩ mà vào những ngày thời tiết xấu, chúng còn tạo sự an toàn hơn so với những thiết kế cửa khác.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 2.

Thiết kế này cũng có thể được áp dụng cho mẫu cửa sổ kính cao từ sàn đến trần, và vẫn biến tấu như cửa xoay.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 3.

Nói về các mẫu thiết kế cửa thì chất liệu kính luôn giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. Một thiết kế cửa ra vào lớn bằng thủy tinh đục đã làm choáng ngợp khá nhiều người và tạo cảm giác uy nghi cho cả ngôi nhà.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 4.

Cửa sổ trục sẽ không thực sự hấp dẫn cho đến khi bạn mở chúng và chiêm ngưỡng từ bên dưới như thế này. Bạn có thể tận dụng cơ chế độc đáo của chúng để mang đến cái nhìn mới mẻ hơn.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 5.

Các cửa sổ kéo kiểu dáng đẹp đẽ và thanh cao của căn hộ giúp kết nối hai không gian liền kề khu vực sinh sống là trong nhà và ngoài trời.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 6.

Cửa sổ xoay từ sàn đến trần là một lựa chọn khá tốt. Chúng giúp lưu thông lượng ánh sáng và không khí trong lành, giúp thông gió tự nhiên và trông còn rất tinh tế nữa.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 7.

Cửa sổ trục cũng chính là mẫu thiết kế tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu. Rất đa dạng và dễ sử dụng, sự linh hoạt đến từ mẫu thiết kế này giúp ngôi nhà của bạn hiện đại hơn.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 8.

Cửa trượt và cửa sổ xoay ... một kết hợp đáng yêu cho ngôi nhà đẹp mắt, hiện đại. Cả hai đều kết nối không gian nội thất với những khoảng trời bên ngoài tuyệt vời, để gió nhẹ và ánh sáng mặt trời chiếu soi không gian phòng ngủ của bạn.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 9.

Những cửa sổ hình chữ nhật bằng thủy tinh trong suốt dài nhỏ với kích thước bằng nhau sẽ thay thế bức tường cổ hủ để có cái nhìn mới mẻ hơn cho ngôi nhà của bạn.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 10.

Không gian mở hoàn toàn sẽ là sự thật nếu bạn sử dụng mẫu thiết kế cửa sổ lớn có trục xoay này. Toàn bộ không gian như hòa vào làm một mà không có sự ngăn cách nào.

Qua rồi cái thời cửa ra vào 1 kiểu, những mẫu cửa ra vào cách tân dưới đây sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng bừng - Ảnh 11.

Bạn đã cảm thấy hấp dẫn chưa, nếu có thì hãy sở hữu ngay cho nhà mình những thiết kể cửa sổ mới mẻ và sáng tạo này đi nhé.

Theo homedit

Chia sẻ
Đọc thêm