Qua Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, nợ mấy cũng trả hết, vài năm tới càng làm ăn càng phát đạt

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp sẽ đổi đời, tuy nhiên không phải vào giai đoạn đầu năm hay giữa năm mà vào những tháng cuối năm, thần tài và quý nhân mới chiếu cố.

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Nếu như không phát tài giàu có như bao người thì ít nhất cũng tận hưởng ngày tháng bình yên, không muộn phiền lo âu. Bên cạnh sự cố gắng nỗ lực từng ngày, nhiều người vẫn luôn mong chờ vào vận may ghé thăm, giúp cuộc sống họ tốt đẹp hơn. 

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng được gặp được nhiều may mắn, có những người phải đánh đổi thậm chí là hy sinh mới có được thành công như mong muốn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp sẽ đổi đời, tuy nhiên không phải vào giai đoạn đầu năm hay giữa năm mà vào những tháng cuối năm, thần tài và quý nhân mới chiếu cố. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đặc biệt đổi đời vào sau Rằm tháng 9 âm lịch này. Từ giai đoạn này trở đi, vận may của họ lội ngược dòng

1. Tuổi Sửu

Qua Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, nợ mấy cũng trả hết, vài năm tới càng làm ăn càng phát đạt - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, họ thường đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Đa số những người tuổi Sửu sống thực tế, họ không mơ mộng và tâm niệm rằng cuộc sống sướng khổ đều nằm trong tầm tay của mình. Nhiều người cho rằng tuổi Sửu sống cực khổ nhưng họ lại là người nhìn xa trông rộng, biết tích lũy để phòng thân. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, tuy nhiên thời gian đầu năm và giữa năm khá vất vả, đến gần cuối năm cuộc sống mới khởi sắc. Đặc biệt, bước qua Rằm tháng 9 âm lịch tới đây, tuổi Sửu sẽ lấy lại được những gì đã bỏ ra. Đối với những người đầu tư làm ăn thì đây là giai đoạn hoàng kim để sinh lời, trước khi qua năm 2020, tài vận của tuổi Sửu sẽ được cải thiện đáng kể, không những cá kiếm được khoản tiền lớn mà còn dư dả để đầu tư vào những việc khác.

2. Tuổi Dậu

Qua Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, nợ mấy cũng trả hết, vài năm tới càng làm ăn càng phát đạt - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn có chí cầu tiến, cuộc sống dù gặp sóng gió gian nan thế nào họ cũng tự lực cánh sinh, dựa vào nghị lực vốn có để vượt qua mọi thứ. Đa số những người tuổi Dậu không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân mình. Vào giai đoạn tiền vận, tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn nhưng tất cả đều được đền đáp xứng đáng vào trung vận. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Dậu có bước chuyển biến tích cực, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng 9 âm lịch trở đi, tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Đối với những người kinh doanh đầu tư, thời gian tới sẽ gặp được đối tác tốt, tạo cơ hội để tuổi Dậu làm giàu, trả được nhiều khoản nợ tưởng chừng như khó khăn. Trong vòng 3 năm tới, tuổi Dậu sẽ thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới.

3. Tuổi Thìn

Qua Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, nợ mấy cũng trả hết, vài năm tới càng làm ăn càng phát đạt - Ảnh 4.

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, trong cuộc sống họ luôn mưu cầu sự quyền lực và giàu có, nên không ngừng cố gắng, nỗ lực tìm kiếm cơ hội để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Đa số người tuổi Thìn thường công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên do vận may chưa đến nên sự nghiệp vẫn chưa thịnh vượng vang dội. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Thìn được cải thiện đáng kể. Vào những tháng đầu năm, tuổi Thìn còn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở nhưng sau Rằm tháng 9 âm lịch mọi thứ sẽ đổi khác. Đặc biệt, từ giai đoạn này trở đi, vận may tuổi Thìn sẽ lội ngược dòng, làm gì cũng gặp may mắn, thuận lợi. Hơn nữa, đây là giai đoạn mà tuổi Thìn được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, sự nghiệp có hướng đi mới chưa đủ mà tiền bạc cũng dồi dào nhờ tìm được những đối tác làm ăn đáng tin cậy, trước khi bước sang năm 2020, cuộc sống thịnh vượng bất ngờ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm