Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả

AN NHI, Theo TỔ QUỐC

Lời chia sẻ của rapper Torai9 sau khi có "trận chiến" chóng vánh với Rhymastic khiến cộng đồng fan rap không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao về cuộc "đại chiến" giữa Rhymastic và rapper Torai9. Nếu như Torai9 là người "châm ngòi" bằng bản rap Mất Trí Nhớ để diss 2 giám khảo Rap Việt thì Rhymastic cũng nhanh chóng đáp trả bằng track diss Tượng. Ngay sau khi cả 2 sản phẩm này đều được tung ra, cộng đồng fan rap đã "dậy sóng" bởi đã lâu lắm rồi mới có trận "beef" (từ dùng để chỉ "chiến" nhau bằng rap) đầy căng thẳng như vậy.

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 1.

Rhymastic tung track diss Tượng...

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 2.

... sau khi Torai9 châm ngòi "cuộc chiến" bằng bản diss Mất Trí Nhớ.

Tuy nhiên, chưa kịp để cộng đồng fan rap "hóng biến" quá lâu, cách đây ít phút Torai9 đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân xin nhận thua và thậm chí... rút khỏi giới rapper.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Torai9 thẳng thắn nhận thua Rhymastic và chính thức rút khỏi giới rapper. Anh thừa nhận đã từng đi qua rất nhiều trận "beef" lớn nhỏ nhưng lần này "khủng khiếp" hơn rất nhiều.

Torai9 nói thêm, anh ý thức được nhạc của mình rất "thô" nhưng lại có cảm hứng khi rap những điều đó: "Mình xác định chỉ chơi nhạc trong giới Underground, quanh quẩn vài người nghe chấp nhận được thứ nhạc của mình. Thậm chí khi cảm thấy bị chú ý quá mình sẽ nghỉ rap trong 1, 2 năm để không còn ai nhắc tới".

Nói về bản rap diss Mất Trí Nhớ, Torai cho biết: "Mất Trí Nhớ là một trong những bài diss văn minh nhất của mình từ trước tới nay. Không share lên facebook. Cảnh cáo rõ ở intro. Nhưng vẫn không ngăn cản được những đối tượng nghe nhạc mình không nhắm tới. Nếu tiếp tục sẽ có 2 trường hợp, 1 là mình rap nhưng không dám dùng từ ngữ tự do, mình rap rất dở. 2 là mình diss xả láng thì chỉ càng khiêu khích thêm những người ghét mình vốn đã rất đông".

Cuối cùng, Torai9 chia sẻ: "Có thể nói là 'khớp' sau round 1 nên mình chấp nhận thua. Mình biết còn rất nhiều người chưa hài lòng và không định bỏ qua cho mình. Nên các bạn cứ bình luận ở đây. Mình sẽ chặn từ nay không phải gặp nhau nữa".

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 3.

Dòng trạng thái tuyên bố nhận thua Rhymastic và rút khỏi giới rapper của Torai9.

Không những thế, nguồn cơn của việc Torai9 nhận thua Rhymastic chóng vánh còn được cho là do cộng đồng fan rap kéo vào đánh giá shop bán đồ của anh. Theo đó, Torai9 đã đính kèm dòng trạng thái những hình ảnh cộng đồng mạng ồ ạt vào "không đề xuất" shop của anh và chê bai, chửi bới cách rap. Nhiều câu nhận xét như "diss Rhymastic thì không đủ trình" cũng được Torai9 công khai chia sẻ.

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 4.

Shop bán đồ của Torai9 nhận nhiều chỉ trích sau cuộc chiến với Rhymastic.

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 5.

Trước đó, lên sóng gần như chỉ cách nhau khoảng 1 ngày nhưng hiện tại, thành tích của hai track diss này lại đang có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể, bản rap Mất Trí Nhớ của Torai9 dù được ra mắt trước nhưng chỉ thu về hơn 600 nghìn lượt xem. Lượt dislike của bản rap này còn ngang ngửa lượt like khi sở hữu con số hơn 14 nghìn.

Trong khi đó, là sản phẩm ra mắt sau nhưng Tượng của Rhymastic đã thu về hơn 1,2 triệu view và "bay" thẳng tới top 11 trending YouTube. Lượt like dành cho track diss này cũng thu về hơn 87 nghìn và chỉ nhận số dislike vỏn vẹn... hơn 1,2 nghìn.

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 6.

Bản rap Mất Trí Nhớ của Torai9 chỉ nhận về hơn 600 nghìn view cùng số dislike ngang ngửa số like.

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 7.

Track diss của Rhymastic dù ra sau nhưng lại nhận hơn 1,2 triệu view cùng top 11 trending YouTube.

Cũng trong tối 16/11, sau khi Rhymastic đáp trả bằng bản rap Tượng không lâu, Torai9 đã có động thái đáp trả. Tuy nhiên, nam rapper không tung track diss mà lại bất ngờ đăng tải tranh vẽ tay phản cảm nhằm nhắm thẳng vào Rhymastic.

Trước hành động của Torai9, Rhymastic cũng nhanh chóng lên tiếng. Anh cho biết mình và gia đình đang về Hà Nội vài tuần nên nếu muốn giao lưu với YC (một rap name khác của Rhymastic) thì hãy chờ tới lúc đó vì không muốn hiểu nhầm rằng anh không dám diss trả lại. Thế nhưng hiện tại, Rhymastic có thể thoải mái nghỉ dưỡng cùng gia đình mà không cần phải quan tâm đến trận "beef" này nữa vì đối thủ đã nhận thua.

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 9.

Bức tranh phản cảm mà Torai9 đăng lên để diss Rhymastic

Quá chóng vánh: Torai9 nhận thua, xin rút khỏi giới rapper sau khi bị Rhymastic diss đáp trả - Ảnh 10.

Lời lên tiếng ngay sau đó của giám khảo Rap Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm