Primmy Trương xuất hiện rạng rỡ sau nhiều tháng ở ẩn với tin đồn mang thai

Hẳn là nhiều người nhận ra Primmy có vẻ vẫn giữ được vóc dáng cũ, khuôn mặt vẫn thanh thoát và rạng rỡ.

Sau khi kết hôn với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương có vẻ kín tiếng hơn, ít chia sẻ hình ảnh cá nhân hơn lên mạng xã hội. Những ảnh story cô đăng đa phần là khoe các món ăn do chính tay mình làm, hoặc không gian sống "toát ra sự phú quý". Gần nhất sau thời gian lặn mất khỏi Instagram suốt mấy tháng liền, Primmy Trương cũng chỉ khoe nhẹ trên Instagram đôi giày mới mua.

Primmy Trương thường xuyên chia sẻ hình ảnh bếp núc mùa dịch. 

Và mới đây, Primmy Trương cũng đã xuất hiện trong story, cô nàng khoe ảnh đi ăn cùng bạn thân. Chắc chắn là rất lâu rồi mới được ra ngoài nên Primmy Trương không khỏi háo hức. 

Hẳn là nhiều người nhận ra Primmy có vẻ vẫn giữ được vóc dáng cũ, khuôn mặt vẫn thanh thoát và rạng rỡ. 

Primmy Trương xuất hiện rạng rỡ sau nhiều tháng ở ẩn với tin đồn mang thai  - Ảnh 2.

Thời gian trước dịch, Primmy Trương thường xuyên khoe tăng cân, cô còn để lộ bụng to bất thường, khuôn mặt cũng ra dáng "có tin vui", thế nhưng chính chủ chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận điều này dẫn đến việc dân tình đoán già đoán non không ngớt.

Primmy Trương sinh năm 1992, là cử nhân ngành Thương mại, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Từng đoạt giải một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái.

Gia thế Primmy Trương còn gây chú ý bởi cô là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam. Hiện cô đang làm việc tại ngôi trường do mẹ ruột mình làm hiệu trưởng.

Chia sẻ
Đọc thêm