Phượt thủ người Hàn Quốc lao xe xuống mương và hành động tuyệt vời của 2 người đàn ông Việt

Ngay sau khi gặp phải sự cố vì 1 mình đi phượt, người đàn ông trung niên quốc tịch Hàn Quốc đã may mắn nhận được sự giúp đỡ của 2 người đàn ông Việt Nam để kịp thời trục vớt chiếc xe khi rớt xuống mương, mắc kẹt trong lùm cây.

Một câu chuyện đẹp đầy tính nhân văn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội những giờ qua. 

Cụ thể, vào sáng ngày 18/6, người đàn ông trung niên Hàn Quốc gặp sự cố trên đường di chuyển qua Yên Bái. Chiếc mô tô của người này suýt lao xuống mương nước, mắc kẹt trong lùm cây. Trong khi đó, người đàn ông Hàn Quốc chỉ đi 1 mình.

Hình ảnh chiếc xe máy lao xuống mương.

Tuy nhiên rất may mắn sau đó, người đàn ông ngoại quốc này đã được hai nam nhân viên khu suối nước nóng gần đó giúp đỡ kịp thời. Cuối cùng, chiếc xe cũng được đưa lên bờ an toàn.

4

Rất may mắn, 2 nam nhân viên làm gần đó đã chạy lại hỗ trợ cho người đàn ông Hàn Quốc

Ngay sau khi xảy ra sự cố, phượt thủ người Hàn Quốc còn tranh thủ chụp lại bức ảnh kỉ niệm với 2 người đàn ông Việt Nam đã cứu giúp mình, nhìn ai cũng tươi vui và rạng rỡ.

5

Nụ cười rạng rỡ của người đàn ông Hàn Quốc sau khi thoát nạn

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của cư dân mạng. Hầu hết đều thả tim và like vì hành động đẹp của 2 người đàn ông Việt Nam.

Thành viên H.T bình luận: "May mắn quá, nếu như không có 2 người kia thì đúng là không biết xử lý sao. Hình ảnh này lại làm mình thấy vui thay".

"May mà tai nạn nhẹ đấy, nhìn ông ấy cười mà vui lây, thoát nạn và cũng có thêm 2 người bạn mới. Hình ảnh người Việt Nam lúc nào cũng đẹp đẽ thế này thì tốt biết mấy", bạn T.H bày tỏ.

Hiện bài viết vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bình luận không ngớt!

Chia sẻ
Đọc thêm