Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới "vũ điệu say rượu" của Mỹ Tâm

Phần trình diễn của Phương Trinh Jolie ở "Nhạc hội song ca" gây thích thú cho nhiều khán giả truyền hình.

Tập 2 của chương trình truyền hình Nhạc hội song ca vừa lên sóng vào tối 22/4. Cặp đôi MC dẫn chương trình là Ốc Thanh VânNgô Kiến Huy. 5 ca sĩ đồng hành trong mùa 2 đã được tiết lộ gồm: Mai Tiến Dũng, Minh Xù, Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Khắc Minh.

Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy - Ốc Thanh Vân.

Các ca sĩ khách mời này sẽ đảm nhận vai trò "săn" cho mình một thí sinh hợp "rơ" để trở thành cặp song ca thi đấu với các cặp khác. Tập 2 chính là trận đấu đầu tiên của 5 cặp thi ở mùa 2. Những cặp song ca xuất hiện trong tập 2 là: ca sĩ Khắc Minh cùng chàng trai có chất giọng khá đặc trưng Lê Đức Huy, ca sĩ Mai Tiến Dũng cùng "hot boy kẹo kéo" Bùi Vĩnh Phúc, ca sĩ Minh Xù đồng hành với "soái ca Hàn Quốc" Vũ Đức Thịnh, ca sĩ Vicky Nhung và cậu sinh viên với chất giọng "độc lạ" Võ Thanh Sang, ca sĩ Phương Trinh Jolie cùng thí sinh Nhật Hạ.

Trong lượt thi đầu tiên, Phương Trinh Jolie cùng thí sinh Nhật Hạ đã chọn cover ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm để mở màn cho chương trình. Phần trình diễn này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Cách làm mới "vũ điệu say rượu" đình đám của Phương Trinh Jolie được đánh giá là khá ấn tượng. Phương Trinh Jolie - Nhật Hạ lập tức vươn lên vị trí đầu bảng và nắm giữ chiếc ghế vàng của chương trình.

Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 2.
Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 3.
Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie - Nhật Hạ.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng và "hot boy" kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc cùng nhau truyền tải những cảm xúc nồng nàn trong tình yêu qua tình khúc Yêu như ngày yêu cuối. Ca khúc này đã mang đến số lượt bình chọn khá cao nhưng vẫn không thể giúp Mai Tiến Dũng và bạn đồng hành giành lấy chiếc ghế vàng.

Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 5.
Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 6.

Mai Tiến Dũng - Bùi Vĩnh Phúc.

Cuộc đua càng trở nên gây cấn khi Phương Trinh Jolie chọn cặp song ca Minh Xù – Vũ Đức Thịnh "vào sân" ở lượt thi đấu thứ 4. Mọi người đều hồi hộp chờ đợi liệu ngôi vị ghế vàng vẫn được Phương Trinh Jolie tiếp tục giữ vững hay sẽ có một sự hoán đổi ngoạn mục. Trong lượt này, ca sĩ Minh Xù và anh bạn Vũ Đức Thịnh đã chọn cover ca khúc đình đám một thời – Người ta nói. Không đơn thuần là trình diễn âm nhạc, cặp song ca này còn liên tục "thả thính" khán giả bằng màn tặng tim và kêu gọi bắn tim, bình chọn cho phần thi của mình. Chính vì những "thủ đoạn" này mà bình luận viên Thanh Duy đã gọi Minh Xù là anh chàng lắm chiêu.

Kết thúc phần thi, Minh Xù bất ngờ giành được số lượt bình chọn cao nhất so với những phần thi trước đó và hiên ngang tiến đến vị trí chiếc ghế vàng mà Phương Trinh Jolie đang "cai trị". Ái Phương dường như rất phấn khích với màn thi của Minh Xù, cô nàng đã dành tặng anh một câu nhận xét rất đặc sắc: "Xin phép đại diện cho hai họ để dành một lời tri ân đến cho Minh Xù. Anh đã hoàn thành rất tốt vai trò xuất sắc - làm nền cho Vũ Thịnh".

Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 7.
Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 8.

Minh Xù - Vũ Thịnh.

Diệu Nhi cũng không nhân nhượng khi chỉ tập trung khen mỗi Vũ Thịnh và quên mất đàn anh Minh Xù: "Anh Minh, lúc nãy anh có hát hả? Sao em không nghe thấy?". Danh hiệu người đàn ông đáng thương nhất của năm chính thức được trao cho ca sĩ Minh Xù khi một mình hứng chịu "mưa dư luận".

Cặp song ca cuối cùng trong tập 2 là ca sĩ Vicky Nhung và Võ Thanh Sang. Không hổ danh là "thánh cover", Vicky Nhung đã mang đến sân khấu của Nhạc hội song ca mùa 2 không chỉ 1 mà đến tận 2 ca khúc hit là Tình về nơi đâu Dấu mưa. Một màn trình diễn khá ấn tượng đúng phong cách Vicky Nhung. Tuy nhiên, cặp song ca Vicky Nhung – Thanh Sang vẫn chưa thể giành được vị trí cao nhất vì số lượt bình chọn không cao.

Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 9.
Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 10.

Vicky Nhung - Thanh Sang.

Sau khi tổng kết các số điểm, Minh Xù - Vũ Thịnh đã vượt mặt Phương Trinh Jolie - Nhật Hạ để giành vị trí cao nhất. Giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình đã thuộc về Minh Xù - Vũ Thịnh.

Phương Trinh Jolie bất ngờ làm mới vũ điệu say rượu của Mỹ Tâm - Ảnh 11.

Cặp đôi Vũ Thịnh - Minh Xù

Chia sẻ
Đọc thêm