Phương Thanh tái ngộ Jimmii Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc chào xuân

Với các giọng ca Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Jimmii Nguyễn, đêm nhạc Chào xuân 2019 quy tụ dàn sao của “cả một trời thanh xuân” thế hệ 7X, 8X.

Cách đây không lâu, Phương Thanh đã khiến không ít khán giả bất ngờ và thích thú khi cover ca khúc "Tình xưa nghĩa cũ" của nam ca sĩ Jimmii Nguyễn. Giọng ca "Trống vắng" đã không quên gửi lời cảm ơn đến đàn anh của mình ngay sau đó: "Em cám ơn anh Jimmii Nguyễn đã cho em hát thoải mái bài của anh". 

Phương Thanh tái ngộ Jimmii Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc chào xuân  - Ảnh 1.

Jimmii Nguyễn thân thiết với Phương Thanh từ thuở cô mới vào nghề.

Trong đêm nhạc Chào Xuân được tổ chức tối nay 11/1 tại TP.HCM, một lần nữa, Phương Thanh sẽ hội ngộ Jimmii Nguyễn trên sân khấu. Ngoài những màn song ca đặc biệt được giấu kín để tạo sự bất ngờ cho khán giả thì cả hai ca sĩ sẽ đưa công chúng quay về với những bản hit của mình. Nếu như Phương Thanh hát: Trống vắng, Một mình, Khi giấc mơ về... thì Jimmii Nguyễn lại ôn lại kỉ niệm với: Tình xưa nghĩa cũ, Tình như lá bay xa, Nhớ về em...

Phương Thanh tái ngộ Jimmii Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc chào xuân  - Ảnh 2.

Jimmii Nguyễn và người tình tri kỉ Ngọc Phạm

Phương Thanh tái ngộ Jimmii Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc chào xuân  - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc góp mặt trong đêm nhạc với các ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình: Tôi đi tìm tôi; Vầng trăng cô đơn...

Ngoài 2 cái tên ghi dấu ấn một thời của thế hệ 7X, 8X, Chào Xuân 2019 còn có sự tham gia của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Kỳ Phương, Thanh Lan và sự hiện diện của bà xã, người tình tri kỉ của Jimmii Nguyễn - ca sĩ Ngọc Phạm.

Ngoài các tiết mục đậm không khí mùa xuân như: Xuân yêu thương; Điệp khúc mùa xuân; Xuân họp mặt... thì những tiết mục đinh của những tên tuổi trong làng nhạc hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc chào năm mới rộn rã, tươi vui.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm