Phương Thanh phủ nhận hẹn hò Doãn Chí Kiên, nói về những tin đồn liên quan

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Phương Thanh khẳng định giữa cô và Doãn Chí Kiên chỉ có công việc và xem nhau như tri kỉ để luôn được bên nhau ngoài đời, là cặp tình nhân trong nghệ thuật.

Mới đây, Phương Thanh tiếp tục lên tiếng về những tin đồn liên quan tới Doãn Chí Kiên- người được xem là tình mới của cô. Phương Thanh nhấn mạnh, cô và Doãn Chí Kiên không phải người yêu mà chỉ là tình nhân trong nghệ thuật. “Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật”- Phương Thanh khẳng định.

Phương Thanh phủ nhận hẹn hò Doãn Chí Kiên, nói về những tin đồn liên quan - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng muốn làm rõ những tin đồn liên quan tới Doãn Chí Kiên khi anh bị “tố” lăng nhăng, là trai bao.

Phương Thanh cho biết: “Đến lúc thật- giả cần được rõ ràng. Người ngay thẳng đàng hoàng chơi công khai 1 lần để lần 2 không cần nói nữa. Hôm nay, Chanh công khai với công chúng và báo chí luôn. Sau khi có 1 buổi trò chuyện, Kiên cho phép Phương Thanh làm rõ mọi chuyện 1 cách ngang nhiên không né tránh”.

Phương Thanh phủ nhận hẹn hò Doãn Chí Kiên, nói về những tin đồn liên quan - Ảnh 2.

Phương Thanh tuyên bố cô xin phép là người ở giữa tin giả và tin thật để làm rõ những tin đồn không hay về Doãn Chí Kiên.

“Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng, chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên. Các bạn yên tâm chưa, còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên. Nếu là tin thật như những gì các trang mạng đang bóc phốt Kiên, các bạn cho Phương Thanh bằng chứng, gặp người trong câu chuyện này. Nếu lỡ Phương Thanh ra mặt cùng các bạn bóc phốt Kiên mà không có bằng chứng thật, các bạn trốn luôn còn Phương Thanh phải đền tội à?

Nếu là tin giả làm để hãm hại uy tín con người thì chắc chắn các bạn chỉ dám post trên mạng, sẽ không dám ra mặt. Chơi sau lưng không quân tử cho lắm. Thời buổi thật giả lẫn lộn chúng ta cần công khai 1 lần và rõ ràng, giết chết 1 con người thời 4.0, tin giả làm được hết”- Phương Thanh bộc bạch.

Phương Thanh phủ nhận hẹn hò Doãn Chí Kiên, nói về những tin đồn liên quan - Ảnh 3.

Bên cạnh mong muốn làm rõ những tin đồn liên quan tới Doãn Chí Kiên, Phương Thanh nhấn mạnh: “ Chanh mời Kiên làm diễn viên quay MV có cần phải đem cả gia đình vợ con Kiên ra báo cáo với công chúng không? Tào lao quá mức khi đem hình vợ con người ta lôi lên mặt báo. Chanh chỉ cần hỏi Kiên post hình quay MV rồi làm pr có bị ghen không đó Kiên? Kiên trả lời không sao là ok rồi, là mọi chuyện xong giữa Chanh và Kiên”.

Trước đó, khi hình ảnh thân thiết giữa Phương Thanh và Doãn Chí Kiên xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Phương Thanh đang hẹn hò. Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện với người hâm mộ, Phương Thanh thừa nhận cả hai có tình cảm với nhau nhưng để gọi tên thì cần thời gian. Nữ ca sĩ tiết lộ, cả hai gặp nhau là do Phương Thanh chủ động kết nối để mời chàng người mẫu đẹp trai đóng MV. Lúc mới gặp, nữ ca sĩ ấn tượng vì vẻ ngoài lãng tử của chàng trai. Khi càng nói chuyện, cả hai thấy đồng điệu và trở nên thân thiết.

Chia sẻ
Đọc thêm