Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ độc quyền của Quang Lê

Tiểu Minh - Ảnh: Internet, Theo Trí Thức Trẻ

Quang Lê Entertainment vừa công bố hợp đồng độc quyền hình ảnh, giọng hát, ghi âm, show diễn, quảng cáo, nhạc chuông nhạc chờ - trong thời hạn 2 năm với Phương Mỹ Chi kể từ ngày 10/10/2013.

Công ty này cũng đã thuê thầy dạy thanh nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi, đặt hàng các sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca, nhạc trữ tình quê hương để Phương Mỹ Chi thu âm album đầu tay dự kiến phát hành vào cuối năm nay. 

Hiện tại, Quang Lê đã mua độc quyền ca khúc Quê em mùa nước lũPhương Mỹ Chi thể hiện thành công tại vòng Giấu mặt của The Voice Kids. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được Quang Lê làm việc với ekip tại Mỹ để có chất lượng tốt nhất.

Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ độc quyền của Quang Lê 1
Phương Mỹ Chi và Quang Lê đã từng song ca rất ăn ý

Quang Lê từng biết đến và yêu thích giọng hát của Phương Mỹ Chi tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí nên ngay khi về Việt Nam, Quang Lê đã chủ động mời em tham gia vào liveshow của mình. Quang Lê bắt gặp niềm đam mê ca hát cháy bỏng trong Mỹ Chi nên đã nhận em làm con nuôi để tiện giúp đỡ, dìu dắt trong sự nghiệp và đã được sự đồng thuận của gia đình Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ độc quyền của Quang Lê 2

Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ độc quyền của Quang Lê 3

Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ độc quyền của Quang Lê 4
2 chú cháu tỏ ra rất thân thiết

Ngoài ra, Quang Lê cũng phủ nhận những thông tin cho rằng mình đang lợi dụng sự nổi tiếng của Phương Mỹ Chi để quảng bá cho bản thân.
Chia sẻ
Đọc thêm