Phương Mai không ngại khoe trọn body nóng bỏng khi làm MC

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vốn theo đuổi hình tượng sexy nên Phương Mai thường chọn những bộ cánh bó sát và có đường xẻ táo bạo để tôn lên đường cong cơ thể.

Trong hơn tuần qua, Phương Mai tạm xa chồng con vì bận rộn với lịch chạy show event từ Hà Nội, Hạ Long đến Nha Trang, TP HCM. Cô liên tục được mời dẫn chương trình cho nhiều sự kiện, hội nghị về đầu tư kinh tế được tổ chức bởi các doanh nghiệp của Mỹ và các nước châu Âu. 

Người đẹp chia sẻ, showbiz gần như đã hoạt động bình thường trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều đó khiến cô cảm thấy vui mừng bởi có thể làm công việc MC mà mình đam mê, đồng thời ấp ủ những dự định nghệ thuật mới. Hơn nữa, việc dẫn chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh là sở trường của Phương Mai nên cô như ‘cá gặp nước’, chứ không hề bỡ ngỡ hay gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phương Mai không ngại khoe trọn body nóng bỏng khi làm MC - Ảnh 1.

Vốn theo đuổi hình tượng sexy nên Phương Mai thường chọn những bộ cánh bó sát và có đường xẻ táo bạo để tôn lên đường cong cơ thể. Ở show trên du thuyền trên sông Sài Gòn, ‘gái một con’ khoe trọn vòng 1 nóng bỏng và lưng trần táo bạo cùng hình xăm quyến rũ với bộ cánh ánh kim của NTK Hoàng Minh Hà, một người anh thân thiết trong nghề. 

Tại sự kiện dẫn chung cùng MC Đức Bảo tại Nha Trang, cựu siêu mẫu lại diện đầm dạ hội màu xanh da trời xẻ cao đến tận hông của NTK Lê Thanh Hoà. Phương Mai cười kể rằng, vì trang phục dài quét đất mà trong lúc di chuyển từ khách sạn ra sân khấu ngoài trời, cô liên tục phải cầm tà váy để tránh bị bẩn. MC Đức Bảo rất ga lăng khi giúp Phương Mai đỡ tà váy hoặc dìu cô trong lúc lên xuống xe điện hoặc cầu thang.

Phương Mai không ngại khoe trọn body nóng bỏng khi làm MC - Ảnh 2.

Phương Mai không ngại khoe trọn body nóng bỏng khi làm MC - Ảnh 3.

“Tôi và anh Đức Bảo làm việc cùng nhau đã rất nhiều năm nên vô cùng ăn ý. Cả hai gần như không mất nhiều thời gian để khớp kịch bản hoàn toàn bằng tiếng Anh. Không chỉ trên sân khấu mà ở hậu trường, chúng tôi lúc nào cũng vui vẻ và hiểu ý nhau”, người đẹp cho biết.

https://afamily.vn/phuong-mai-khong-ngai-khoe-tron-body-nong-bong-khi-lam-mc-20220327131620346.chn
Chia sẻ
Đọc thêm