Phượng Chanel tiết lộ con gái nhỏ đã lâu chưa được gặp Quách Ngọc Ngoan

Dù đã che mặt nhưng con gái Phượng Chanel vẫn nhận mưa lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phượng Chanel có chia sẻ loạt hình ảnh chụp cùng con gái nhỏ. Dù đã được che mặt nhưng con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn được cư dân mạng khen đáng yêu, dễ thương.

Đi kèm với loạt khoảnh khắc đáng yêu, Phượng Chanel cũng chia sẻ việc con gái nhớ Quách Ngọc Ngoan: "Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ. Cháu mong miền Nam thân yêu sớm vượt qua dịch bệnh nhớ. Cháu tên là Sumi Thanh Nhã đáng yêu lắm các bác ạ".

Phượng Chanel tiết lộ con gái nhỏ đã lâu chưa được gặp Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 2.

Do dịch bệnh mà đã lâu con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan không được gặp cha.

Vào tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ tiết lộ về việc có một cô con gái cùng với Phượng Chanel. Thời điểm đó, bé gái được 8 tháng tuổi và hiện tại đã được gần 2 tuổi.

Sau khi công khai thông tin này, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thỉnh thoảng cũng đăng ảnh con gái lên mạng xã hội nhưng đều chụp từ sau lưng hoặc che mặt bé. Cặp đôi cũng không tiết lộ thêm thông tin gì khác để giữ sự riêng tư cho con và gia đình. Mặc dù chia tay nhau nhưng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn vô cùng văn minh, cả hai cùng nhau chăm sóc con gái. 

Chia sẻ
Đọc thêm