Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng dáng vẻ tiều tụy hậu ly hôn, đối lập hoàn toàn với Triệu Lệ Dĩnh

Dáng vẻ của Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn khiến công chúng không khỏi chú ý.

Tối 18/8, cánh săn ảnh bắt gặp Phùng Thiệu Phong ngồi trong xe, hút thuốc một mình. Chẳng rõ là do quá mệt mỏi hay tâm trạng không tốt mà Phùng Thiệu Phong trông như già đi cả chục tuổi trong loạt hình này.

Trong hình ảnh do truyền thông đăng tải, Phùng Thiệu Phong đội chiếc mũ lưỡi trai, nhưng vẫn có thể nhìn rõ được đôi mắt cuồng thâm như thiếu ngủ, da mặt bóng dầu kém sắc. Nhiều người nhận xét rằng, trông dáng vẻ của Phùng Thiệu Phong vô cùng tiều tụy và chán đời. Trong quá trình hút thuốc, Phùng Thiệu Phong liên tục nhíu chặt mày, như đang lo lắng điều gì đó và có vẻ cô đơn.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng dáng vẻ tiều tụy hậu ly hôn, đối lập hoàn toàn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Không ít người cho rằng, Phùng Thiệu Phong trông già đi rất nhiều sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời chỉ ra, ngoại hình nam tài tử đình đám năm nào đã xuống cấp rất nhiều. So với vẻ ngoài xuống cấp của Phùng Thiệu Phong, ngoại hình Triệu Lệ Dĩnh lại được nhận xét ngày càng lên hương hậu ly hôn. Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn không chỉ trở thành một người phụ nữ hướng về sự nghiệp, tài lực không đổi, mà cả người giống như có sinh khí mới, đi đâu cũng lộ ra tâm trạng tốt.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng dáng vẻ tiều tụy hậu ly hôn, đối lập hoàn toàn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm