Phùng Ngọc Huy lẳng lặng làm điều này sau khi Mai Phương qua đời

Từng một thời là người yêu và có chung cô con gái Lavie, Phùng Ngọc Huy không khỏi đau xót trước sự ra đi của Mai Phương.

Tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến không ít bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đau xót.

Sau khi thông báo Mai Phương qua đời được phát đi không lâu, Phùng Ngọc Huy - người yêu cũ của Mai Phương và cũng là bố của con gái cô cũng đã có động thái bày tỏ sự thương tiếc nữ diễn viên.

Mặc dù không chia sẻ điều gì nhưng Phùng Ngọc Huy đã đổi ảnh đại diện trang cá nhân thành hình nền màu đen.

"Tình cũ" Phùng Ngọc Huy lẳng lặng làm điều này sau khi Mai Phương qua đời - Ảnh 2.

Hiện tại, gia đình Mai Phương cũng đang lo lắng chuẩn bị tang lễ cho cô. Trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 vẫn còn có nhiều diễn biến phức tạp thì việc tổ chức tang lễ để người thân, bạn bè, người hâm mộ đến đưa tiễn Mai Phương là rất khó. Đặc biệt là Phùng Ngọc Huy hiện đang ở Mỹ thì gần như chắc chắn không thể trở về đưa tiễn Mai Phương lần cuối.

"Tình cũ" Phùng Ngọc Huy lẳng lặng làm điều này sau khi Mai Phương qua đời - Ảnh 3.

Thời điểm Mai Phương điều trị bệnh ung thư, Phùng Ngọc Huy nhiều lần bị chỉ trích vì thờ ơ với mẹ của con gái mình. Tuy nhiên, bạn thân của Mai Phương là Ốc Thanh Vân cũng đã lên tiếng giải thích rằng anh vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm và động viên cô, nhưng do điều kiện kinh tế nên để về Việt Nam là rất khó khăn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm