Phụ nữ hiện đại liệu có ngại hôn nhân?

Quang Vũ, Theo http://ttvn.toquoc.vn/phu-nu-hien-dai-lieu-co-ngai-hon-nhan-20221020192439344.htm
Chia sẻ

Cuộc sống hiện đại, phụ nữ ngày càng giỏi giang và thành công trong nhiều lĩnh vực của xã hội. Họ cũng chủ động đưa ra những lựa chọn riêng khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Phụ nữ hiện đại liệu có ngại hôn nhân? - Ảnh 1.

Sự nghiệp & Gia đình. Liệu người phụ nữ có đủ sức để đảm đương cả hai?

Người chọn cách lui về sau toàn tâm toàn ý cho gia đình. Người lại từ chối chưa kết hôn để theo đuổi sự nghiệp. Cũng có người cố gắng cân bằng để có thể nắm giữ được cả hai. Từ những chất liệu mang hơi thở đương đại ấy, Royal Crystal đã làm nên thước phim đẹp và ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phụ nữ "Sống chất" không đánh mất điều gì trong cuộc sống!

Sự nghiệp thăng tiến

Hạnh phúc gia đình….

Là những điều người phụ nữ hiện đại muốn chinh phục và cân bằng trong cuộc sống ngày nay. Video xoay quanh câu chuyện về Vân An – một mẫu phụ nữ hiện đại điển hình ngày nay. Cô lập gia đình như bao người phụ nữ bình thường trong khi vẫn đảm đương trên vai nhiều trọng trách. Ngoài xã hội là chiến binh mạnh mẽ đối mặt với công việc thử thách. 

Về đến nhà là dũng sĩ tràn đầy năng lượng đảm đương việc bếp núc, chăm sóc chồng con. Chắc hẳn khi theo dõi những thước phim đầu, hình ảnh Vân An tất bật ngược xuôi trong guồng quay ấy, bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ dễ dàng đồng cảm. Bởi đâu đó, họ nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu nơi nhân vật chính trong phim.

Phụ nữ hiện đại liệu có ngại hôn nhân? - Ảnh 2.

Có bao giờ bạn cảm thấy bất lực trước trăm ngàn công việc không tên

Sự nghiệp và gia đình. Liệu người phụ nữ có đủ sức cân bằng để không đánh mất đi điều gì quan trọng trong cuộc sống?

Chỉ cần có một "điểm tựa" vững chãi sẻ chia

Một gia đình hạnh phúc không thể nào thiếu đi sự sẻ chia, đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Người chồng trong phim đã làm rất tốt những gì mà cánh đàn ông nên làm. Dịu dàng cạnh bên, ân cần giúp đỡ và chăm sóc cho người phụ nữ của mình. Bởi dẫu có độc lập kiên cường ngoài xã hội bao nhiêu, ẩn sâu bên trong họ vẫn cần lắm một "điểm tựa", để dựa vào mà san sẻ phút giây yếu đuối. Chính yêu thương đó đã giúp từng bước tháo gỡ những nút thắt, xoa dịu đi áp lực mệt mỏi của người phụ nữ.

Thước phim chẳng cần hội thoại, nhưng ánh mắt đong đầy cảm xúc của Vân An dành cho người bạn đời có lẽ đã nhẹ nhàng đi sâu vào trái tim của người xem. Để ta có thể mỉm cười với những xúc cảm nhẹ nhõm và an yên. Rằng người phụ nữ ấy đã không phải một mình loay hoay chiến đấu với bộn bề áp lực cuộc sống. Mà cạnh bên nàng còn có "điểm tựa" vững chãi luôn sẵn sàng gánh vác sẻ chia. 

Video đã khéo léo ẩn dụ, khắc họa hình ảnh người đàn ông của gia đình. Luôn hiện hữu cạnh bên, thấu cảm và chăm sóc, như nền móng vững chắc nâng bước cho người phụ nữ họ yêu được sống là chính mình, với khí chất riêng vốn có. Đây cũng là chính sứ mệnh mà Royal Crystal luôn nỗ lực hết mình thực hiện, để trở thành người bạn đồng hành mang đến những giá trị tốt đẹp, trải nghiệm hoàn mỹ, nâng tầm phong cách cho không gian sống của hàng triệu gia đình Việt. Với sản phẩm lát sàn thế hệ mới Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal.

Phụ nữ hiện đại liệu có ngại hôn nhân? - Ảnh 4.

Sẻ chia và yêu thương sẽ giúp xoa dịu đi áp lực mệt mỏi cuộc sống

"Phụ nữ hiện đại – Ngại hôn nhân?" không đưa ra bất cứ lời phán xét nào trước những sự lựa chọn, cũng chẳng có câu trả lời "văn mẫu" nào được ấn định cho những người phụ nữ. Bất kể bạn muốn tìm kiếm ánh hào quang cho riêng mình, chinh phục đỉnh cao của công danh sự nghiệp. Hay muốn chu toàn dựng xây tổ ấm. Hãy luôn rạng rỡ tự tin là phiên bản tốt nhất, cùng Royal Crystal định nghĩa "chất riêng" chính mình, phụ nữ nhé! 

Với những thông điệp tích cực và ý nghĩa trong tháng 10 đặc biệt của phái đẹp, "Phụ nữ hiện đại – Ngại hôn nhân?" đang được lan tỏa rộng khắp mạng xã hội, thu hút sự chia sẻ, quan tâm của đông đảo khán giả.

Chẳng riêng một ngày lễ nào đặc biệt, hãy gửi lời cảm ơn và tình yêu thương chân thành nhất đến với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của bạn. Từ những lời hỏi han giản đơn mỗi ngày, những hành động thiết thực như san sẻ việc nhà, hay những cái ôm xua tan mỏi mệt…

Đó cũng chính là lời nhắn nhủ, dòng thông điệp mà Royal Crystal gửi gắm tới những người đàn ông của gia đình. "Dù theo đuổi ánh hào quang của sự nghiệp, hay vun vén yêu thương tổ ấm, chỉ cần có một "Điểm Tựa" vững chãi sẻ chia, người phụ nữ sẽ luôn được sống hạnh phúc trọn vẹn!"

Thông tin chi tiết về Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal có tại: https://royalcrystal.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm