Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời

CTV Hồng Vân,
Chia sẻ

Phụ nữ chủ động là một kiểu mẫu có sức hút rất mạnh mẽ đối với nam giới. Thế giới càng phát triển, nam giới càng có nhu cầu cao hơn về tiêu chuẩn chọn người bạn đời của mình.

Kinh nghiệm tình dục của một người được ví là chiếc bảo kiếm, nếu sử dụng thành thạo, bạn có thể bất khả chiến bại. Còn nếu sử dụng không đúng cách thì nó không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục mà còn khiến bạn ngại ngùng, xấu hổ hơn trong chuyện ấy.

Chủ động tán tỉnh phụ nữ là khẩu hiệu của mọi thời đại, cho dù thế giới đã xoay chuyển và phát triển cả ngàn năm thì cho đến nay, đàn ông vẫn chiếm ưu thế chủ lực trong các mối quan hệ. Nhưng nếu phụ nữ chủ động đúng lúc sẽ khiến đàn ông ngất ngây, mê đắm.

Vậy khi nào và làm thế nào để chị em phụ nữ trở nên chủ động hơn?

1. Khi anh ấy làm những điều khiến bạn hạnh phúc

Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời - Ảnh 1.

Anh ấy là một người chu đáo trong nhiều trường hợp, ví dụ như rất quan tâm đến bệnh huyết áp của mẹ bạn và cũng quan tâm đến lễ kỷ niệm sinh nhật của bố bạn. Anh thường xuyên đi làm về sớm, y như một người đàn ông thường xuyên ở nhà, tận dụng cơ hội để bưng bát canh cho vợ yêu.

Trong tình huống này, có thể anh ấy không đòi hỏi quan hệ tình dục, nhưng anh ấy có chạm vào bạn, thì cách tốt nhất để thưởng cho anh ấy là bạn hãy vì anh ấy mà chủ động bắt đầu trước.

Hãy ôm anh ấy một cách nhẹ nhàng và nói rằng bạn yêu anh ấy, đôi khi một chàng trai thích được khen, đó là cảm giác thích thú và khẳng định mình. Nhận được một viên kẹo ngon nhất lúc ấy chính là phần thưởng tình dục, một cuộc yêu nồng nàn. Tiếp theo, bạn cũng cần dũng cảm để thể hiện sức mạnh của mình.

2. Khi anh ấy chán đọc hay ngừng việc và cần được an ủi

Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời - Ảnh 2.

Đừng nghĩ rằng khi anh ấy học hành hay đang ngồi làm việc chăm chỉ thì tất cả tâm trí của anh ấy đều dành cho việc đọc sách, gõ bàn phím.

Thực ra, khi chàng đang ngồi trong phòng làm việc chăm chỉ, nếu như bạn kịp thời bưng một chén trà nóng đến, xoa bóp vai cho chàng, anh ấy sẽ cảm thấy rất ấm lòng. Chẳng ai phải vội vã trở về thế giới thực từ trang sách nhàm chán ngay lập tức, hành động chủ động âu yếm của bạn là cách tốt nhất để giúp anh ấy thư giãn.

Kể cả khi chồng của bạn đang làm một việc gì đó khác, nếu có cơ hội, bạn vẫn có thể chủ động thể hiện tình cảm của mình, âu yếm hoặc xa hơn thế.

3. Chủ động nhận lỗi sau khi biết mình đã sai

Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời - Ảnh 3.

Khi bạn vô cớ gây rắc rối, mặc dù anh ấy không mắc lỗi gì vào ngày hôm đó, trong lúc tâm trạng đang rất tồi tệ, bạn đã buông những lời lẽ cay độc để chế giễu hay tấn công anh ấy. Sau này, khi nhớ lại những gì mình đã làm lúc đó là quá đáng, tức giận quá khích, bạn có thể nói lời xin lỗi dẫu có muộn màng.

Trong trường hợp này, tại sao bạn không tiến đến ôm anh ấy, nói với anh ấy rằng bạn đã sai và không có người chiến thắng cuối cùng trong mâu thuẫn vợ chồng. Ai quay đầu lại và thừa nhận sai thì người đó chính là thiên thần. Hãy trở thành thiên thần chủ động biết nhận lỗi vì bạn yêu anh ấy.

4. Khi anh ấy có tâm trạng tồi tệ, gặp khó khăn, thất bại

Có những ngày, người đàn ông của bạn trở về sau khi tan sở và nằm dài trên ghế, hít một hơi thật sâu rồi thở dài. Đó chắc hẳn là dấu hiệu để bạn biết đã có một điều gì đó tồi tệ xảy ra với anh ấy. Đêm nay, có thể anh ấy rất buồn chán, hoặc rất suy sụp. Điều mà một người phụ nữ như bạn lúc này có thể làm là ôm anh như một người mẹ và cho anh sự an ủi tốt nhất.

Hãy nhớ rằng, đàn ông đôi khi cần sex để giải tỏa căng thẳng, và trong cơn sung sướng tột đỉnh đó cùng với bạn, họ như trút được nỗi buồn bực, nhưng hôm đó tâm trạng của anh ấy rất tệ, thì bạn có thể chủ động hoàn toàn để tạo niềm vui bất ngờ cho chàng.

Trong quan hệ nam nữ, không phải lúc nào người đàn ông cũng là người phải chủ động, nếu phụ nữ nắm bắt được những thời điểm nhất định và thể hiện sự chủ động thì sẽ nhận được kết quả bất ngờ. Sự chủ động của phụ nữ thường khiến đàn ông cảm thấy dễ thương và điều này cũng khiến họ sẽ trở nên ấm áp, gần gũi hơn khi đối xử với bạn, họ muốn dành tất cả cho bạn, mê đắm bạn và không muốn rời xa./.

Chia sẻ