Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng "bóc mẽ" không thương tiếc

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

"Phốt" thì cứ bóc hoài bóc mãi, ấy vậy mà vẫn có vô số người ngày ngày muốn tìm kiếm tình yêu bằng những chiêu trò lừa tình buồn cười như thế này đây!

Thời xưa làm quen hay muốn tạo ấn tượng với người khác còn khó khăn chứ với thời đại mạng xã hội như hiện nay thì mọi thứ dễ như trở bàn tay. Muốn làm quen với ai thì chỉ cần kết bạn trên Facebook, à ơi đong đưa vài câu là coi như thả thính thành công. Còn muốn tạo ấn tượng thì vô vàn cách! Ăn mặc ấn tượng này, nói chuyện dễ thương hài hước cũng được này, gương mặt xinh xắn hay thân hình chuẩn một chút thì cũng được xem là điểm cộng rồi.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 1.

Còn nếu như không tự tin với gương mặt hay ngoại hình của mình thì biết phải làm sao? Thì... ghép thôi chứ còn sao nữa. Một cô gái tên N.T.H mới đây đã bị cư dân mạng bóc mẽ là ghép ảnh lừa tình và nhận vơ. Điều thú vị là ban đầu chẳng ai biết đến chuyện tình hay những bức ảnh ghép của cô bạn này cả, cho tới khi tự thân cô nàng này nhảy vào một group tâm sự chị em rồi đăng ảnh chụp màn hình đang gọi Facetime cùng với dòng caption "Có ai yêu xa không ạ? Pháp và Việt Nam."

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 2.
Bài viết của T.H ngay lập tức bị cư dân mạng bóc mẽ.

Bài đăng này ngay lập tức khiến nhiều người tò mò vì cô bạn trong ảnh khá xinh, còn "anh người yêu" thì đẹp ngời ngời không khác gì soái ca trong những câu chuyện ngôn tình. Đã vậy ngay sau lưng còn là tháp Eiffel nổi tiếng của Pháp nữa chứ. Nhiều người ngay lập tức mò vào Facebook cô gái này thì mới thấy có mùi "ảo ảo", ảnh nào cũng toàn mấy trăm like trở lên nhưng tuyệt nhiên không một ai bình luận ở dưới.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 3.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 4.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 5.
Cùng một gương mặt mà quá nhiều vóc dáng, chiều cao khác nhau.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 6.
Caption sâu sắc lắm đừng đùa...

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 7.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 8.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 9.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 10.
"Chỉ là đang quảng cáo bộ đồ". Ừ thì...

Chưa kể nhìn vào những bức ảnh mà T.H đăng lên, rất dễ để nhìn ra đây là ảnh ghép. Khuôn mặt của T.H được cắt ra rồi ghép vào thân hình của những ngôi sao, người mẫu nổi tiếng khác. Thậm chí cô nàng này còn chịu khó đi tìm ảnh chụp lookbook của nhiều shop Hàn Quốc rồi... thay mặt mẫu bằng mặt mình. Tuy nhiên do trình ghép ảnh còn kém nên nhìn vào sự chênh lệch của màu da, hắt bóng của màu tóc hay những vết cắt cẩu thả xung quanh khiến ai cũng phải bật cười. Cứ ngỡ "múa rìu qua mắt thợ" nhưng đâu ngờ chẳng một ai tin cả.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 11.
Chân dung T.H ngoài đời thật.

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 12.
Cũng phải thể hiện cho người ta biết mình bức xúc chứ!

Sau khi bị bóc mẽ trong group thì cô nàng này còn về đăng status "Xa quá xa!" kèm theo hình icon mặt khóc, một lát sau thì lại tiếp tục than trách "không thông cảm được mà còn thi nhau chọc ngoáy. Không sao mà bình yên được" như để khẳng định "Tôi có yêu xa thật mà!".

Photoshop kém mà còn thích lừa tình, cô gái bị cư dân mạng bóc mẽ không thương tiếc - Ảnh 13.
Sự tồn tại của anh bạn trai này đến giờ vẫn là một ẩn số.

Nhiều người cũng bắt đầu đặt nghi vấn về sự tồn tại của "anh người yêu ở Pháp" trong câu chuyện. Có ý kiến cho rằng có thể đây là hình chụp Facetime của một ai đó và cô bạn này chỉ việc lấy ảnh mình để vô một góc là trông như thể hai người đang gọi điện thoại cho nhau rồi.

Câu chuyện này hiện đang được rất nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Một bạn tên L.N bình luận: "Có mỗi một cái mặt mà ghép vào bao nhiêu tấm ảnh. Ảo đến thế là cùng! Nhưng tiếc là ghép lộ liễu quá nhìn vào phát biết ngay. Không hiểu sao lại phải cực khổ làm những trò này nhỉ? Sao không dành thời gian để làm thứ gì có ích hơn?" Tai nạn khó đỡ của cô bạn này tiếp tục là một hồi chuông cảnh báo cho tất cả những ai đang có ý định đi lừa tình thiên hạ thay có tật xấu "nhận vơ". Đời có là bao lâu, sống thật đi, ảo mãi làm gì chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm