Phòng và chấm dứt viêm nhiễm phụ khoa

Với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa là rất cao.

Những con số biết nói
 
Gần 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục. Đó là con số mà Trung tâm Giải phẫu tế bào học – Bệnh viện Bạch Mai đưa ra sau khi khám trên 70.000 bà mẹ ở hơn 300 cộng đồng dân cư sinh sống tại cả ba miền đất nước. Điều đáng nói là nhóm phụ nữ có thu nhập cao, có kiến thức như giáo viên, nữ cán bộ công chức, tỷ lệ viêm nhiễm là 70%.
 
Nguyên nhân từ đâu?
 
Với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Rất nhiều các tác nhân gây bệnh phụ khoa lây truyền qua đường tình dục; vệ sinh cá nhân không đúng cách, thay đổi nội tiết tuổi mãn kinh… Nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng chậu và tắc vòi trứng gây vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung…
 
Cảnh báo nguy cơ?
 
Ra khí hư nhiều, thường xuyên không theo chu kỳ, âm hộ ngứa rát, khí hư mùi hôi, đau khi giao hợp, chảy máu bất thường… đó đều là những biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa. Nếu không được điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, thậm chí còn có nguy cơ cao gây vô sinh và ung thư cổ tử cung!
 
Giải pháp cho bạn?
 
Trước thực trang trên, trang báo điện tử afamily cùng nhãn hàng Nữ Vương new – sản phẩm vàng chăm sóc sức khỏe vùng kín, phối hợp tổ chức chương trình GLTT “Phòng và chấm dứt viêm nhiễm phụ khoa” với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa:
 
- Bác sĩ CK II Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên trưởng khoa sản II, bệnh viện phụ sản TƯ. 
- Dược sĩ Lê Thị Phương - Phụ trách chuyên môn trang thong tin sức khoẻ phụ nữ viemlotuyen.vn.
- Bác sĩ Vũ Văn Lực  - Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Hàn.
 
Phòng và chấm dứt viêm nhiễm phụ khoa 1
Bác sĩ CK II Trần Thị Tuyết Lan

Phòng và chấm dứt viêm nhiễm phụ khoa 2
Dược sĩ Lê Thị Phương
 
Buổi giao lưu nhằm cung cấp các kiến thức khoa học cũng như chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của chị em liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa. 

Chương trình giao lưu trực tuyến diễn ra vào 14h, thứ Tư, ngày 18/12/2013. Độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi về hòm thư của chương trình hòm mail: suckhoe@afamily.vn 
 
Với mong muốn đưa đến những giải pháp tốt nhất cho chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa, mọi độc giả tham gia gửi câu hỏi trong chương trình sẽ nhận được gói mua hàng ưu đãi:
 
- Mua 5 hộp NỮ VƯƠNG NEW (Giá bán: 205.000 x 5=1.025.000) sẽ được giảm giá xuống còn 899.000đ. 
 
Mỗi độc giả có thể mua tối đa 10 hộp. Thời gian ưu đãi từ 18/12/2013 đến 31/01/2014.
Mọi thông tin đặt hàng với gói ưu đãi xin liên hệ: Mrs Hà 0936167069.
 
Gọi 19001259 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh Phụ Khoa Tiết Niệu.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm