Phôi mầm đậu nành Soyna người bạn đồng hành cho việc bổ sung nội tiết tố ở nữ giới.

Kinh tế xã hội phát triển ngày càng cao nên chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên một tầm cao mới. Vấn đề sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt là ở nữ giới. Với đặc thù cơ thể cấu tạo phức tạp và có nhiều thay đổi trong quá trình trưởng thành dậy thì và tiền mãn kinh.

Tất cả ai là phụ nữ đều trải qua nhưng giai đoạn ấy trong cuộc sống. Vậy tiền mãn kinh là gì? Nó xuất hiện khi nào? Triệu chứng ra sao?

Tiền mãn kinh là khoảng thời gian cơ thể người phụ nữ thay đổi chu kỳ tự nhiên. Nguyên nhân là do hoạt động của buồng trứng và tử cung suy giảm dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố nữ. Biểu hiện là kinh nguyệt không đều và kéo dài. Chúng xuất hiện ở độ tuổi từ 40 đến 55 tuổi. Bước vào giai đoạn này cơ thể phụ nữ có sự thay đổi lớn, suy giảm và rối loạn nội tiết tố nữ do buồng trứng tiết ra đó chính là khi buồng trứng có hiện tượng ngừng sản sinh nội tiết tố nữ - Estrogen.

Estrogen là nội tiết tố nữ, một hormone quan trọng trong cơ thể phụ nữ. Estrogen là một danh từ chung cho 3 chất là Estron, Estradiol và estriol. Estrogen được ký hiệu là E1, E2, E3, do nhau thai và buồng trứng tiết ra, trong đó estradiol có hoạt tính mạnh nhất đó là cơ quan bài tiết chính của buồng trứng.

Nhiệm vụ của Estrogen là bảo đảm tính sinh dục của phụ nữ, nên ngay từ khi dậy thì, hormone này đã giúp phát triển các cơ quan sinh dục, quyết định trong giọng nói,trong dáng vẻ thanh thoát. Estrogen còn giúp làm tăng tổng hợp protein, điều hòa lắng động mỡ dưới da, giảm nồng độ Cholesterol toàn phần và làm tăng hoạt động của tế bào xương giúp chống loãng xương.

Ở thời kỳ tiền mãn kinh có sự thay đổi lớn về nội tiết, chủ yếu là hàm lượng, nguồn gốc và các dạng Estrogen lưu hành trong cơ thể.

Nồng độ estradiol và estron giảm rõ trong 12 tháng đầu của thời kỳ này và tiếp tục giảm chậm hơn trong một vài năm sau đó. Điều này cho thấy trong thời kỳ tiền mãn kinh đã dẫn tới những thay đổi về cấu trúc cũng như chức năng, để lại nhiều khó khăn và ành hưởng tới chất lượng cuộc sống và chăn gối của phụ nữ.

Do vậy, việc bổ sung Estrogen cũng như bổ sung isoflavone đối với các tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở nữ giới tiền mãn kinh là rất cần thiết. Có một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thiếu hụt Estrogen được báo trước bởi một số triệu chứng như sau : có những cơn bốc hỏa, nóng bừng ở phần trên cơ thể đầu lan xuống cổ, xuống ngực, người nóng, giãn mạc nên mặt đỏ bừng, đánh trống ngực, tiếp theo là vã mồ hôi ớn lạnh dẫn đến mất ngủ. Cơn bốc hỏa thường kéo dài 10-20 phút. Gây ra hiện tượng rối loạn về tâm thần, thay đổ bề ngoài, xuất hiện những đốm nâu, tàn nhang trên khuôn mặt, gây ra loãng xương và một số triệu chứng khác. Những dấu hiệu trên làm cho thời kỳ tiền mãn kinh của phụ nữ trở nên vô cũng khó khăn và mệt mỏi.

Vậy làm sao để trải qua thời kì tiền mãm kinh một cách nhẹ nhàng? ‘’Bật mí’’ bí quyết giúp chị em vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh một cách nhẹ nhàng, không còn cảm giác bức bối khó chịu. Thật đơn giản, chỉ cần căng bằng nội tiết tố nữ Estrogen trong thời kỳ này.

Phôi mầm đậu nành Soyna người bạn đồng hành cho việc bổ sung nội tiết tố ở nữ giới. - Ảnh 1.

Bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen chìa khóa giữ gìn nét xuân

Hãy dùng phôi mầm đậu nành để trải qua thời kỳ tiền mãn kinh một cách nhẹ nhàng. Được đầu tư và nghiên cứu theo tiêu chuẩn y tế thế giới WHO về hàm lượng lsoflavone trên một cơ thể phụ nữ là trưởng thành là 40mg/ngày. Tinh chất phôi mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố đầy đủ, với hàm lượng Isoflavones ≥ 167mg/10g đạt đến độ hấp thu cao nhất. Khi bổ sung đầy đủ hàm lượng Isoflavones cung cấp nội tiết tố nữ Estrogen tràn đầy thì việc vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh một cách nhày nhàng, thoải mái, đem lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ chúng ta. Giúp cuộc sống thăng hoa hơn.

Phôi mầm đậu nành luôn là người bạn đồng hành của phụ nữ đem lại sức khỏe, sắc đẹp và sự tự tin cho nữ giới dù bất cứ giai đoạn mãn kinh hay tiền mãn kinh.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Phôi mầm đậu nành Soyna hỗ trợ bổ sung nội tiết tố, làm giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ.

Sản phẩm được phân phối bởi:

CÔNG TY CP THỰC PHẨM SOYNA

ĐC: ô 32, lô 10 Đền Lừ 1 - Hoàng Mai -  Hà Nội

ĐT: 0935.898.688

Web: http://soyna.vn/

Phôi mầm đậu nành Soyna người bạn đồng hành cho việc bổ sung nội tiết tố ở nữ giới. - Ảnh 2.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người bị mẫn cảm với thành phần sản phẩm

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm