Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ở Phố trong làng tập 6, hình ảnh vợ thật của Đông được tiết lộ khiến khán giả thích thú.

Phố trong làng tập 6: Đông lộ diện là công tử được bao bọc

Phố trong làng tập 6 đã lên sóng tối qua trên VTV1. Trong tập này, chuyện gia đình của anh chàng Đông công an (Đức Hiếu đóng) đã được tiết lộ khi Đông tâm sự với Nam về chuyện mình về xã làm việc. Đông nói rằng anh muốn tự lập vì trước đây, gia đình bao bọc anh quá đáng, chăm lo từng li từng tí như thể anh mới là đứa trẻ lên năm lên ba.

Trong một cảnh phim hồi tưởng về quá khứ của Đông, còn có cả phân cảnh cô anh giới thiệu những cô gái cho cháu trai làm quen. Có một cô mà cô của Đông rất ưng ý, khen xinh xắn, nết na, tên Linh. Hình ảnh cô gái này thực chất chính là hình ảnh... vợ của diễn viên Đức Hiếu, thủ vai Đông ngoài đời - MC Thùy Linh.

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 1.

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 2.

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 3.

Cảnh Đông được mai mối cho một cô gái tên Linh. Thực chất đây chính là vợ của diễn viên Đức Hiếu ngoài đời.

Thú vị khoảnh khắc vợ của Đức Hiếu xuất hiện ở Phố trong làng

Ngoài đời, diễn viên Đức Hiếu kết hôn cùng MC Thùy Linh, người hơn anh 5 tuổi. Thùy Linh bên cạnh công việc MC cũng từng tham gia một số bộ phim như Và anh sẽ trở lại, Viết tiếp bản tình ca, Matxcơva - Mùa thay lá, Giấc mộng quan trường, Giữ mãi một niềm tin... Đáng chú ý, trong Matxcơva - Mùa thay lá, bộ phim mà Phố trong làng vừa thế sóng, Thùy Linh vào vai cô gái từng bị hiểu lầm là bồ của Đức (Việt Anh).

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 4.

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 5.

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 6.

Phố trong làng: Thú vị khoảnh khắc tiết lộ vợ thật ngoài đời của Đông công an - là diễn viên vừa đóng phim với Hồng Diễm - Ảnh 7.

Diễn viên Đức Hiếu và vợ - bà xã Thùy Linh.

Chia sẻ về bà xã hơn tuổi, Đức Hiếu từng nói: "Tôi chẳng bao giờ cảm thấy Linh lớn hơn tôi. Tôi sinh năm 1992, Linh sinh năm 1987 nhưng khi hai vợ chồng đi ra ngoài, nhiều người đều khen Linh trẻ, giống một cô gái 9x, chê tôi già trước tuổi. Hai đứa hợp nhau ở sở thích âm nhạc, phim ảnh, tìm hiểu các kiến thức xã hội.

Lúc mới lấy nhau, nhiều người hay gọi tôi là "chồng MC Thùy Linh", so sánh hai vợ chồng. Thực sự, tôi không bận tâm nhiều, còn tự hào vì vợ là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Chúng tôi bắt đầu yêu hai năm trước, khi cả hai đều độc lập, tài chính ổn. Ngoài công việc diễn xuất, tôi có kinh doanh thêm, không quá dư dả nhưng vừa đủ".

Đức Hiếu cũng tâm sự, khi anh nhận phim mới, chính Thùy Linh là người giúp anh tập thoại, như "cô giáo kiểm tra học sinh". "Dù tập kỹ là vậy, nhiều lúc, tôi vẫn hơi lúng túng khi ra phim trường. Bởi vai mới của tôi trong Phố trong làng là một anh công an xã, có nhiều từ ngữ chuyên ngành. Tôi may mắn vì đạo diễn Mai Hiền kiên nhẫn chỉ bảo. Ngoài ra, khi làm nghề, tôi luôn lấy tinh thần cống hiến của thầy - cố nghệ sĩ Anh Tú làm gương" - nam diễn viên chia sẻ.

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Diễn viên Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992. Trước Phố trong làng, anh đã tham gia một số dự án phim như Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc… Ở Phố trong làng, Đức Hiếu được yêu mến bởi diện mạo thư sinh, điển trai. Chuyện tình dễ thương của Đông và cô bán quạt tên Hải nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm