Phim về Nàng Bạch Tuyết "đại náo" Hollywood

Phim mới của hãng Universal đã thành công ngoài mong đợi với doanh thu 56,3 triệu đô la trong ba ngày cuối tuần và vươn lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng phim ăn khách.

Chiến thắng của nàng Bạch Tuyết không gây bất ngờ bởi bộ phim này gây chú ý với khán giả nhờ làm mới cốt truyện cũ. Trong phim, nàng Bạch Tuyết (Kirsten Stewart) không thụ động trông chờ vào sự giúp đỡ của 7 chú lùn mà đã biết tự đứng lên, cầm kiếm bảo vệ mình. Ngoài Kirsten Stewart, phim còn có sự góp mặt của hai ngôi sao khác là Charlize Theron trong vai nữ hoàng độc ác và “thần sấm Thor” Chris Hemsworth vai người thợ săn.Đứng thứ hai trong danh sách các phim ăn khách cuối tuần qua là Men in Black 3 của hãng Sony với doanh thu 29,3 triệu đô la Mỹ. Mặc dù vậy, doanh thu toàn cầu của bộ phim này, sau 2 tuần công chiếu đã đạt 386,9 triệu USD và lọt vào Top 3 phim có doanh thu cao nhất năm nay.


Đứng vị trí thứ ba là Biệt đội siêu anh hùng (The Avengers) với 20,3 triệu đô la Mỹ. Bộ phim này hiện đang đứng thứ ba trong danh sách các Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 1,35 tỉ đô la Mỹ sau 5 tuần công chiếu.

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này (tên phim/doanh thu)

1. Snow White and The Huntsman/ 56,3 triệu USD

2. Men in Black III - Sony/ 29,3 triệu USD

3. The Avengers - Disney/ 20,3 triệu USD

4. Battleship/ 4,81 triệu USD

5. The Dictator/ 4,72 triệu USD

6. The Best Exotic Marigold Hotel/ 4,6 triệu USD

7. What To Expect When You're Expecting/ 4,43 triệu USD

8. Dark Shadows/ 3,86 triệu USD

9. Chernobyl Diaries/ 3,04 triệu USD

10. For Greater Glory/ 1,8 triệu USD
Chia sẻ
Đọc thêm