Phim thế sóng "Về nhà đi con" gây xôn xao với dàn diễn viên cực hùng hậu, có cả "người yêu cũ chị Huệ"

Dàn diễn viên hùng hậu của "Những nhân viên gương mẫu" toàn là những tên tuổi được biết đến trong các bộ phim chiếu trên VTV gần đây.

Chính thức thế sóng Về nhà đi con từ ngày 13/8 tới đây, bộ phim Những nhân viên gương mẫu thu hút khán giả khi lấy đề tài môi trường công sở. Đặc biệt, phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu gồm toàn những tên tuổi được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim phát sóng trên VTV thời gian gần đây như NSND Lan Hương, NSƯT Minh Hằng, Diễm Hương, Thu Trang, Kim Oanh, Tiến Lộc, Đỗ Duy Nam...

Trailer phim "Những nhân viên gương mẫu"

023A1524

Đối với NSND Lan Hương, bà Ý trong Những nhân viên gương mẫu sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới mẻ, sau vai diễn mẹ chồng đầy ấn tượng. Bà Ý luôn vỗ ngực vì có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm, thậm chí còn có ý định bắt nạt những nhân viên trẻ hơn mình. Giữ phong cách làm việc cũ kỹ của cơ quan nhà nước thời bao cấp, bà Ý tận dụng những gì là của công một cách triệt để.

023A1469

"Những nhân viên gương mẫu" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Diễm Hương sau 4 năm vắng bóng. Ở bộ phim này, Diễm Hương vào vai Nguyệt, một người khôn khéo, đam mê quyền lực và thích bon chen. Nguyệt là một trong những nhân vật rất quan trọng của phim.

023A1572 (1)

Phim còn có sự tham gia của Tiến Lộc - nam diễn viên vào vai người yêu cũ của Huệ trong "Về nhà đi con".

023A1677

Diễn viên Thu Trang, thủ vai chị Cúc trong "Những cô gái trong thành phố" cũng góp vai trong phim. Cô đảm nhận vai Liên, một nữ phóng viên tự lập, cá tính và không thích ai can thiệp vào cách sống cũng như công việc của mình. Liên cũng rất bướng bỉnh và lòng tự trọng rất cao.

023A1463

Sau vai Thịnh Ngựa gây ấn tượng ở "Mê Cung", Đỗ Duy Nam tiếp tục trở thành một nhân vật hứa hẹn mang tới nhiều tiếng cười cho bộ phim lần này.

023A1518

Diễn viên Kim Oanh, thủ vai Lan trong "Những cô gái trong thành phố" cũng trở lại với "Những nhân viên gương mẫu".

023A1687

NSƯT Minh Hằng vào vai mẹ chồng Liên (Thu Trang).

023A1404

Các nghệ sĩ Vân Dung, Mạnh Cường cũng góp mặt ở tuyến vai phụ của phim.

023A1615

MC Danh Tùng.

023A1664

023A1330

"Những nhân viên gương mẫu" dự kiến có độ dài 50 tập sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 13/8 tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm