Phim "Huyền thoại Hercules" tặng vé độc giả

Bộ phim "Huyền thoại Hercules" tặng độc giả 3 cặp vé xem phim.

Huyền thoại Hercules (tựa gốc: The Legend of Hercules) là bộ phim phiêu lưu, hành động kể về cuộc đời của vị á thần Hercules, một trong những nhân vật nổi tiếng và có sức hấp dẫn nhất trong thần thoại Hy Lạp. Để tạo sự khác biệt, đạo diễn Renny Harlin tập trung khai thác huyền thoại Hercules nghiêng về phần con người nhiều hơn thần thánh - một chàng trai có tình yêu mãnh liệt quyết đấu tranh với số phận.

Để giải cứu người dân thoát khỏi sự cai trị độc ác của người chồng, Hoàng hậu Alcmene (Roxanne McKee) cầu nguyện các vị thần soi đường chỉ lối. Sau những lời cầu nguyện, Hoàng hậu được ban cho một cậu con trai với thần Zeus. Thân phận của Hercules khiến Vua Amphitryon (Scott Adkins) hết sức giận dữ. 

Phim "Huyền thoại Hercules" tặng vé độc giả 1

Hercules yêu say đắm nàng công chúa xinh đẹp Hebe (Gaia Weiss). Nhưng mối tình lãng mạn này bị chia cắt khi vua cha tuyên bố Iphicles sẽ kết hôn với Hebe. Khi đang trốn chạy cùng người yêu, Hercules bị quân lính của Vua Amphitryon bắt và định đưa ra chiến trường cho đến chết. Thoát chết khỏi chiến trường, Hercules tái ngộ với chiến hữu Sotiris (Liam McIntyre) để thực hiện sứ mệnh giải thoát vương quốc khỏi sự cai trị độc tài của Vua Amphitryon, giành lại tình yêu và trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất lịch sử Hy Lạp. 

Nhân dịp Huyền thoại Hercules ra mắt tại Việt Nam từ ngày 21/2/2014, nhà phát hành phim gửi tặng độc giả 3 cặp vé xem phim (1 cặp tại Hà Nội và 2 cặp tại TP.HCM). Để nhận vé xem phim, độc giả gửi thông tin liên lạc - số điện thoại về email: quatangphimanh@afamily.vn. Tiêu đề mail ghi rõ "Nhận quà tặng phim Huyền thoại Hercules". Hạn nhận mail hết ngày 15/2. Chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 3 độc giả may mắn nhất để tặng quà.
Chia sẻ
Đọc thêm