“Phim của Jennifer Aniston quá dở”

Theo Dân Trí,

Rupert Everett, ngôi sao phim “Đám cưới bạn thân của tôi” đã thẳng thắn chê bai phim của người đẹp Hollywood Jennifer Aniston trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây.

Rupert Everett là diễn viên nổi tiếng của Anh. Rupert Everett từng được đề cử giải Quả Cầu Vàng và giải BAFTA với vai diễn trong phim Đám cưới bạn thân của tôi và gần đây anh tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Shrek phần 3.

 

Trả lời phỏng vấn trên đài BBC 4 ngày 29/12 vừa qua, nam diễn viên điển trai này đã không ngại ngần chê bai các phim mới của người đẹp Hollywood Jennifer Aniston và nói, sự nghiệp của cô đã thất bại.

 

Rupert Everett chỉ trích nhiều ngôi sao Hollywood, dù được liệt vào danh sách sao hạng A nhưng những bộ phim mới của họ hoàn toàn vô vị.Rupert Everett chê phim mới của Jennifer Aniston vô vị

 

“Nếu bạn để ý và phân tích thì bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi sao đứng yên ở vị trí của họ trong một thời gian dài dù có thể bây giờ họ không còn được như trước đây.”

 

“OK, ví dụ như Jennifer Aniston, gần đây cô ấy có quá nhiều phim dở nhưng cô ấy vẫn là ngôi sao hạng A, là diễn viên nổi tiếng thế giới, cô ấy vẫn luôn được quan tâm, săn đón dù cô ấy có tiếp tục tham gia những bộ phim hài tình cảm lãng mạn vô vị,” Rupert Everett nói.
 
Jennifer Aniston

 

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Rupert Everett còn chỉ trích ngôi sao lớn Colin Firth. “Tôi không nghĩ vai diễn của anh ấy trong phim Giai điệu hạnh phúc là tuyệt vời, nó chỉ là một vai vì danh tiếng. Vai diễn tốt nhất của Colin Firth là trong A Single Man!”

Chia sẻ
Đọc thêm