Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi

H'Hen Niê cũng xuất hiện chớp nhoáng trong first look của "578: Phát đạn của kẻ điên".

Nhà sản xuất bom tấn hành động 578: Phát đạn của kẻ điên vừa hé lộ ra những phân cảnh đầu tiên (first look) gây choáng ngợp.

Phim "578: Phát đạn của kẻ điên" - First Look

578: Phát đạn của kẻ điên kể về cuộc hành trình truy lùng, bảo vệ và đòi lại công lý cho con gái của người cha lái xe container. Từ những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ, người cha dần dần khám phá ra một mạng lưới tội phạm đứng sau. Bên cạnh người cha luôn có sự xuất hiện và đồng hành của hai cô gái, nhưng thân phận thật sự của họ lại chính là mảnh ghép then chốt của câu chuyện.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 2.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 3.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 4.

Dù First look mới chỉ nhá hàng qua một vài lát cắt cực nhanh nhưng cũng đủ cho người xem cảm nhận được sự kịch tính và cuốn hút. Dự báo 578 sẽ hội tụ không thiếu một yếu tố nào của một bộ phim bom tấn hollywood, từ những màn truy sát, rượt đuổi bằng xe Phân Khối lớn và xe container đến những màn đánh đấm nghẹt thở.

Đặc biệt với sự tham gia của rất nhiều diễn viên như "ông trùm phim hành động" Hoàng Phúc, võ sư Tuấn Hạc, nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Jessica Minh Anh, đô vật nhiều lần vô địch Seagame Hà Văn Hiếu và hơn 600 diễn viên khác.

H'hen Niê cũng xuất hiện vô cùng gai góc. 578 là dự án đầu tiên mà H'hen Niê xuất hiện với vai trò diễn viên mà còn đảm nhiệm vai đả nữ. Nhân vật của cô có thân phận rất đặc biệt luôn bí mật song hành cùng nhân vật người cha trong phim.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 5.

H'Hen Niê đẹp lạ, xuất hiện chớp nhoáng trong first look của phim.

Nhân vật chính – người cha cũng là một nhân tố bí ẩn gây sự tò mò cho người xem. Vài giây ngắn ngủi của first look phần nào hé lộ thân thủ không phải dạng vừa của nam diễn viên. Ekip tiết lộ rằng đã mất 3 năm vật lộn với số lượng ứng viên lên tới gần 500 người để đi tìm diễn viên có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lương Đình Dũng về gương mặt lạ, diễn xuất và thể lực cực tốt để hoàn thành được khối lượng võ thuật của bộ phim.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 6.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 7.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 8.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 9.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 10.

Phần võ thuật hành động của bộ phim được đảm nhiệm bởi nhóm chuyên gia Điện ảnh hành động Hàn Quốc đứng đầu là Đạo diễn Oh Sea Young. Oh Sea Young không chỉ tham gia nhiều bom tấn Hàn Quốc và Hollywood như Avengers: Age of Ultron ( Avengers: Đế chế Ultron), Snowpierce (Chuyến tàu băng giá), Gongjo (Cộng sự bất đắc dĩ), Taxi Driver ( Tài xế taxi) mà còn là giám đốc của Liên hoan phim hành động và võ thuật quốc tế Chungju.

Chia sẻ về bộ phim hành động 578, Đạo diễn Oh Sea Young bộc bạch: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một dự án phim ở Việt Nam, khi nhận kịch bản, tôi thấy đây là một tác phẩm có các cảnh hành động rất đa dạng, độc đáo và khác với những bộ phim khác; có phần điên rồ. Bản thân kịch bản cũng khiến tôi cảm thấy hứng thú. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những pha hành động thực chiến nguy hiểm, tàn khốc, đa dạng và mãn nhãn trên màn ảnh. Trong mỗi cụm hành động của bộ phim, chúng tôi đều có một cách tiếp cận rất riêng biệt mà khán giả chưa từng thưởng thức".

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 11.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 12.

Phim của H'Hen Niê lộ first look gây choáng ngợp, đạo diễn võ thuật của Avengers cũng phải khen ngợi - Ảnh 13.

578: Phát đạn của kẻ điên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13 tháng 8 năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm